Giao lưu y học: Làm sao phòng tránh đột quỵ

Theo cảnh báo của Tổ chức Y tế Thế giới, hàng triệu người tử vong mỗi năm vì bệnh tim mạch. Trong đó, đột quỵ và hậu quả bại liệt là cơn ác mộng của các đối tượng cao huyết áp, thiếu máu cơ tim, tiểu đường… Có cách nào chủ động hơn nhằm đẩy lùi bệnh tim mạch sẽ là nội dung chính của buổi giao lưu y học này. Tại buổi giao lưu, các bác sĩ sẽ giải đáp thắc mắc xung quanh các chủ đề như bệnh tiểu đường, sát thủ phía sau đột quỵ; phòng ngừa bệnh tim mạch bằng hoạt chất gaba; bài thuốc hữu ích cho người cao huyết áp; chất nào độc nhất trong bệnh tim mạch; huyết áp cao, huyết áp thấp, huyết áp dao động, loại nào đáng lo…

YẾN THY

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.