Giết vợ, tạo hiện trường giả vì bị cấm quan hệ đồng tính

Ngày 8-4, TAND tỉnh Quảng Nam xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Phạm Văn Tới (32 tuổi, ngụ phường An Phú, TP Tam Kỳ, Quảng Nam) 18 năm tù về tội giết người.

Theo cáo trạng, bị cáo Tới và chị Phạm Thị Tuyết (32 tuổi; cả hai bị câm điếc bẩm sinh) kết hôn và sinh được một người con chung. Cả hai sống chung nhà với cha mẹ và em gái của Tới tại phường An Phú.

Bị cáo tại tòa. Ảnh: TN

Thời gian sinh sống chung, Tới thường xuyên dùng xã hội liên hệ với nhiều người lạ đồng tính nam gửi các hình ảnh, video có nội dung đồi truỵ cho người khác. Khi phát hiện, chị Tuyết là mắng khiến Tới tức giận và nảy sinh ý định giết vợ.

Sáng 16-5-2020, cả nhà đi vắng, chỉ còn chị Tuyết và con ở nhà. Tới cùng mẹ đi thu gom phế liệu, nhưng sau đó bị cáo quay về nhà.

Lúc này, Tới thấy chị Tuyết đang gội đầu trong nhà tắm nên giả vờ lại gần giúp đỡ vợ. Lợi dụng lúc vợ không để ý, Tới bóp cổ vợ đến tử vong.

Gây án xong, Tới lấy chiếc nhẫn của vợ đang đeo rồi ra ngoài hô hoán, ra hiệu cho người dân xung quanh đến và tung tin là có hai người phụ nữ vào nhà giết chị Tuyết.

Tuy nhiên ngày hôm sau Tới đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam đầu thú.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm