GM Việt Nam trao học bổng Chevrolet chào năm mới

General Motors Việt Nam (GM Việt Nam) vừa tổ chức lễ tuyên dương và trao tặng học bổng Chevrolet tại Trường THCS Tứ Hiệp (huyện Thanh Trì, Hà Nội) cho 50 em học sinh nghèo có kết quả học tập xuất sắc từ 14 trường học trên địa bàn huyện.

GM Việt Nam trao học bổng Chevrolet chào năm mới ảnh 1Lễ tuyên dương và trao học bổng cho 50 em học sinh của GM Việt Nam

Bên cạnh cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời, Chevrolet còn cam kết hỗ trợ và phát triển cộng đồng nơi chúng tôi sống và làm việc” - bà Lê Thanh Hải, Giám đốc Bán hàng và Tiếp thị GM Việt Nam, phát biểu và chia sẻ thêm: "Chúng tôi sẽ tiếp tục củng cố cam kết này bằng các hoạt động thiết thực trong việc hỗ trợ sự phát triển của thế hệ trẻ nói riêng và sự phát triển chung của cộng đồng.

GM Việt Nam trao học bổng Chevrolet chào năm mới ảnh 2GM Việt Nam trao số tiền xây dựng năm căn nhà đại đoàn kết ở huyện Thanh Trì, Hà Nội

Trước đó, vào cuối năm 2017, GM Việt Nam phối hợp với Ủy ban MTTQ huyện Thanh Trì, quyên góp số tiền để xây mới năm căn nhà đại đoàn kết cho năm hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thanh Trì. Đây là năm thứ 10 liên tiếp GM Việt Nam tham gia công tác xây nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo. Tính đến nay, GM Việt Nam đã hỗ trợ xây mới tổng cộng hơn 50 căn nhà đại đoàn kết tại địa phương.

Nhằm chia sẻ khó khăn cũng như hỗ trợ giáo dục, khuyến khích các em học sinh  bám trường bám lớp, tháng 10-2017, GM Việt Nam và các đại lý Chevrolet đã xây dựng sân chơi bằng vật liệu tái chế, cải tạo phòng học, sân trường và trao tặng hơn 600 phần quà cho trẻ em tại các trường học bị ảnh hưởng bở lũ quét ở huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái. Tập thể nhân viên GM Việt Nam cũng đã ủng hộ tiền mặt để hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng lũ lụt miền Trung. Vào tháng 11 gần đây, GM Việt Nam đã phối hợp với tổ chức Phẫu thuật Nụ cười Việt Nam thực hiện chương trình khám và phẫu thuật miễn phí cho hơn 50 trẻ em hở môi, hở hàm ếch và dị tật hàm mặt.