Hát karaoke giữa dịch, 8 người bị phạt 117,5 triệu đồng

Ngày 9-8, Chủ tịch UBND thị xã An Nhơn (Bình Định) ban hành các quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với tám người tổng cộng 117,5 triệu đồng. Tám người này có hành vi không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người.

Theo đó, ông Trần Ngọc Thuận (32 tuổi, chủ quán karaoke không phép ở phường Bình Định, thị xã An Nhơn) bị phạt 20 triệu đồng. Sáu người là khách hát karaoke bị phạt mỗi người 15 triệu đồng. Một cô gái chưa đủ 18 tuổi bị phạt 7,5 triệu đồng.

Trước đó, tối 26-7, Công an thị xã An Nhơn phối hợp lực lượng chức năng phường Bình Định kiểm tra quán karaoke không tên, không giấy phép hoạt động của ông Trần Ngọc Thuận. Lực lượng chức năng phát hiện bảy thanh niên đang cùng hát karaoke, ăn nhậu trong một căn phòng. Trong đó, bốn nam ở huyện Tuy Phước (Bình Định), ba nữ ở phường Bình Định.

Theo UBND thị xã An Nhơn, thời điểm trên, tỉnh Bình Định đã yêu cầu tạm dừng một số dịch vụ không thiết yếu, trong đó có quán karaoke. Riêng phường Bình Định đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm