“Họ nghĩ Đàm Vĩnh Hưng chiêu hèn kế mọn vậy à?”

Đàm Vĩnh Hưng kêu gọi các fan của mình ra tay report bất kỳ một trang nào cố tình đưa poster Diamond Show có hai chữ “Lòng Mẹ” được gắn vào.
“Tôi khẳng định tuyệt đối không bao giờ có chủ đề LÒNG MẸ trong show của tôi!”.

“Họ nghĩ Đàm Vĩnh Hưng chiêu hèn kế mọn vậy à?” ảnh 1
Poster chính thức chương trình của Đàm Vĩnh Hưng, sau đó đã bị ai đó gắn thêm chữ "Lòng Mẹ" vào.

“Có thể tôi thẳng thắn, ngang tàng, cá tính nhưng không VÔ LIỀM SỈ như thế!
Những người này đang đánh giá Đàm Vĩnh Hưng thấp giống như họ vậy! Họ nghĩ Đàm Vĩnh Hưng chiêu hèn kế mọn vậy à? Hoặc cần vài tỉ của việc bán vé mà có thể bán cái đầu của mình cho quỷ dữ sao?
Show đó chúng tôi làm từ thiện giúp bà con miền Trung quê tôi đang bị lũ lụt mà???
Tôi còn thiếu sự nổi tiếng nữa sao? Để mà phải làm trò khốn kiếp này???” - nam ca sĩ bức xúc.
Trước đó, thông tin trên mạng và một số báo cho rằng ngay sau khi tố cáo mẹ ruột của mình trên Facebook, Đàm Vĩnh Hưng lại tổ chức liveshow ca nhạc với tên gọi “Lòng Mẹ” trong Diamond Show ở Nha Trang vào ngày 1-1-2017. Đăng kèm là tấm poster chương trình đã bị photoshop có chủ ý khi gắn chữ “Lòng Mẹ” vào ngay chính giữa poster.

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng anh làm việc chỉn chu, không bao giờ có kiểu in chồng chéo tên chương trình lên mặt mình như poster chương trình đã bị ai đó photoshop có chủ ý.
“Đây là hành động thâm độc của những người ganh ghét với những thành công của tôi, họ cố tình đưa tôi vào chảo lửa của dư luận”. Đàm Vĩnh Hưng nhận định trên trang Facebook cá nhân vào tối 19-12.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm