Hoa hậu Kỳ Duyên làm giám khảo 'Duyên dáng áo dài' TP.HCM

Từ ngày 5 - 3 đến hết ngày 20 - 3 tại TP.HCM sẽ diễn ra Lễ hội áo dài. Trong khuôn khổ lễ hội, cuộc thi “Duyên dáng Áo Dài 2016 - Toả sáng nét đẹp Việt” cũng sẽ được tổ chức.

Theo thông tin từ ban tổ chức, Hoa hậu Kỳ Duyên cùng nhà Thiết kế Sĩ Hoàng, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam cùng các chuyên gia sẽ tham gia trong ban giám khảo.

Hoa hậu Kỳ Duyên trong trang phục áo dài truyền thống.

Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ: “Tôi rất yêu tà Áo Dài Việt Nam, khi diện Áo Dài, tôi thấy mình nữ tính, duyên dáng và xinh đẹp hơn rất nhiều. Tôi vinh dự được làm giám khảo cuộc thi Duyên dáng Áo Dài, đồng hành cùng các vị giám khảo là những người có rất nhiều kinh nghiệm chấm thi các cuộc thi sắc đẹp, lựa chọn được những ứng cử viên xuất sắc đại diện cho vẻ đẹp áo dài của thành phố. Tôi cũng tin, Lễ hội Áo Dài Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tạo nên một không khí sôi động, rực rỡ vừa là tôn vinh tà Áo Dài, vừa tôn vinh người phụ nữ. Cuộc thi sẽ là cơ hội để các chị em có những trải nghiệm tự tin hơn trên sân khấu cũng như cuộc sống”.

Để tham dự cuộc thi, các bạn gái có thể gửi hồ sơ về Ban Tổ chức theo hình thức trực tiếp (Hồ sơ gửi theo đường công văn hoặc nhận trực tiếp) đến hai địa điểm đăng ký: Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam - TP.HCM (Số 5 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM); Phòng Thị trường, Trung tâm Xúc tiến Du lịch, 140 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM. Hoặc gửi đến email chính thức của chương trình tại địa  chỉ:duyendangaodai@lehoiaodaitphcm.vn

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm