Hoa hậu Mai Phương, MC Trọng Hiền đồng hành chăm sóc Mẹ Việt Nam Anh hùng

(PLO)- Trong vai trò đại sứ, Hoa hậu Mai Phương, MC Trọng Hiền đã có nhiều hoạt động thiết thực để chăm sóc các Mẹ Việt Nam Anh hùng tại Củ Chi, TP.HCM. 
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Lễ ra quân chương trình Chăm sóc Mẹ Việt Nam Anh hùng đã diễn ra tại huyện Củ Chi, TP.HCM vào ngày 25-2.

Đây là hoạt động do đội ngũ Thầy thuốc trẻ TP, Hội Thầy thuốc trẻ TP.HCM thực hiện nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 - 27-2-2023).

Lễ ra quân chương trình "Chăm sóc Mẹ Việt Nam Anh hùng" diễn ra tại huyện Củ Chi, TP.HCM. Ảnh: BTC

Lễ ra quân chương trình "Chăm sóc Mẹ Việt Nam Anh hùng" diễn ra tại huyện Củ Chi, TP.HCM. Ảnh: BTC

Đây còn là hoạt động ý nghĩa cùng đoàn viên, thanh niên và tuổi trẻ thành phố chào mừng tháng Thanh Niên 2023; là dịp thể hiện những tình cảm chân thành, sự quan tâm sâu sắc của thế hệ trẻ và nhân dân cả nước đối với các Mẹ Việt Nam anh hùng - những người đã hy sinh, hiến dâng những người thân yêu, ruột thịt của mình trong các cuộc kháng chiến, đóng góp to lớn vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hoa hậu Mai Phương cùng MC Trọng Hiền trong vai trò đại sứ đến thăm các mẹ Việt Nam Anh hùng. Ảnh: BTC

Hoa hậu Mai Phương cùng MC Trọng Hiền trong vai trò đại sứ đến thăm các mẹ Việt Nam Anh hùng. Ảnh: BTC

Tại chương trình, Hoa hậu Mai Phương cùng MC Trọng Hiền (Gương mặt truyền hình The TVFACE 2022) đã có dịp hội ngộ trong vai trò đại sứ truyền thông đồng hành cùng chương trình.

Với tinh thần Uống nước nhờ nguồn - Đền ơn đáp nghĩa, lực lượng blouse trắng là hội viên Hội thầy thuốc trẻ TP.HCM, đoàn viên thanh niên và các đại sứ cùng chung tay thực hiện nhiều việc có ý nghĩa.

Cụ thể, gắn kết cùng địa phương chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và sức khỏe cho các mẹ một cách tốt nhất, không để các Mẹ phải sống cô đơn, thiếu thốn, bệnh tật, không người chăm sóc hàng ngày.

Lập hồ sơ theo dõi sức khỏe bằng phần mềm công nghệ với tiêu chí mỗi hội viên gắn bó cùng mẹ lâu dài, cập nhật liên tục công tác điều trị, báo cáo kịp thời. Tạo mọi điều kiện thuận lợi để các Mẹ được tiếp cận nhanh nhất và ưu tiên nhất trong vấn đề chăm sóc y tế...

Được biết, y tế là dự án nhân ái mà Huỳnh Nguyễn Mai Phương sẽ mang đến cuộc thi Hoa hậu thế giới Miss World 2023, vì thế đồng hành cùng thầy thuốc trẻ trong hoạt động ý nghĩa này cũng là điều khiến Mai Phương cảm thấy hạnh phúc.

Có thể thấy sau những sóng gió, việc Mai Phương hoạt động tích cực với các dự án cộng đồng là một tín hiệu đáng mừng, khiến nhiều người thêm kỳ vọng về hành trình “mang chuông đi đánh xứ người" sắp tới của hoa hậu quê Đồng Nai.

Đến 26-3 sẽ có bảng hồ sơ điện tử về sức khỏe các mẹ Việt Nam anh hùng trên toàn địa bàn TP

Đến 26-3 sẽ có bảng hồ sơ điện tử về sức khỏe các mẹ Việt Nam anh hùng trên toàn địa bàn TP

Cùng với hoa hậu Mai Phương, MC Trọng Hiền - gương mặt quen thuộc trên truyền hình cũng tích cực đồng hành cùng đội ngũ y tế trong các hoạt động thiện nguyện hướng về các gia đình chính sách.

Đây cũng là hoạt động khởi động tháng thanh niên 2023, kéo dài trong 1 tháng. Đến 26-3 sẽ có bảng hồ sơ điện tử về sức khỏe các mẹ Việt Nam anh hùng trên toàn địa bàn TP.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm