Thực hư Sen Vàng mất bản quyền Miss World Vietnam; Đen Vâu xuất hiện trong live concert Hà Anh Tuấn

(PLO)- Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ VN bức xúc vì bị vi phạm tên gọi; Thực hư sen Vàng mất bản quyền Miss World Vietnam, Đen Vâu xuất hiện trong live concert Hà Anh Tuấn...
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Từ trái sang: Trần Việt Bảo Hoàng- CEO Unicorp, Hoa hậu Mai Phương và Đen Vâu. Ảnh: FBNV

Từ trái sang: Trần Việt Bảo Hoàng- CEO Unicorp, Hoa hậu Mai Phương và Đen Vâu. Ảnh: FBNV

Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ VN bức xúc vì bị vi phạm tên gọi

Trên trang cá nhân, ông Bảo Hoàng, CEO Unicorp lên tiếng việc vi phạm bản quyền thương hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Ông Bảo Hoàng cho biết công ty của ông đã chấm dứt sử dụng thương hiệu Miss Universe Vietnam. Việc này được công ty thực hiện với mục đích tôn trọng tuyệt đối quyền sở hữu thương hiệu của Miss Universe và tổ chức mới.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Ảnh: NGUYỆT NHI

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Ảnh: NGUYỆT NHI

Ông Bảo Hoàng cũng khẳng định Unicorp đang nắm giữ bản quyền thương hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ông tuyên bố sẽ có hành động nếu bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào khác sử dụng thương hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

“Tôi khẳng định quyền sở hữu của chúng tôi với thương hiệu và cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Vì vậy, tôi đại diện Unicorp - Unimedia lên tiếng nếu bất cứ cá nhân, tổ chức nào đang hoặc dự định sử dụng tên gọi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam là hành động thiếu chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ quyết liệt lên án, hành động để bảo vệ thương hiệu của mình”- ông nhấn mạnh.

MC Quỳnh Nga là Giám đốc quốc gia của Miss Universe Vietnam. Ảnh: BTC
MC Quỳnh Nga là Giám đốc quốc gia của Miss Universe Vietnam. Ảnh: BTC

Tuyên bố của ông Bảo Hoàng được đưa ra chỉ ít giờ sau khi fanpage Miss Universe Vietnam bổ sung "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" vào phần tên gọi.

Nhiều năm qua, Unicorp nắm bản quyền cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đồng thời nắm bản quyền cử thí sinh đi thi Miss Universe. Tuy nhiên, mới đây, do không đạt được thỏa thuận chung nên Unicorp thông báo kết thúc hợp tác với tổ chức Miss Universe.

“Sao nhập ngũ” 2023: Nhã Phương rời đội vì thành tích yếu

Trong tập 8 "Sao nhập ngũ", sau khi kết thúc các nội dung huấn luyện, Đội trưởng Nguyễn Văn Dũng một lần nữa nhắc lại nội dung đã thông báo trước đó vào đầu giờ sáng: "Qua ngày hôm nay sẽ giữ lại 4 đồng chí có thành tích tốt nhất, 4 đồng chí còn lại phải di chuyển khỏi đơn vị thực hiện các nhiệm vụ khác".

Theo bảng kết quả tổng kết, 4 cái tên xuất sắc đạt được thành tích cao bao gồm: Diễm My - Quỳnh Mai - Hoàng Yến và Minh Trang sẽ được ở lại đơn vị.

Bốn chiến sĩ gồm Ngọc Linh, Thiên Ân, Nhã Phương và Thùy Anh phải nhanh chóng chuẩn bị quân tư trang để di chuyển khỏi đơn vị thực hiện nhiệm vụ khác khi có lệnh của cấp trên.

Nhã Phương và Ngọc Linh phải di chuyển khỏi đơn vị vì thành tích yếu. Ảnh: NSX

Nhã Phương và Ngọc Linh phải di chuyển khỏi đơn vị vì thành tích yếu. Ảnh: NSX

Trong giờ sinh hoạt trước khi chia tay, cảm xúc của mỗi người đều bị chùng xuống, nét mặt của vị chỉ huy - Mũi trưởng Long cũng vô cùng tâm trạng.

Chứng kiến khoảnh khắc này, Tiểu đội trưởng Vân Anh bày tỏ: "Với những nội dung huấn luyện của đặc công nước vốn rất khó. Tôi nghĩ tôi sẽ đi gặp đồng chí Đội trưởng để xin làm sao có thể giữ lại được cả 8 đồng chí. Tôi tin là các đồng chí sẽ quyết tâm cùng nhau vượt qua và hoàn thành tất cả các nhiệm vụ tiếp theo".

Diễn viên Nhã Phương cũng bày tỏ hy vọng: "Nếu như mọi người cho chúng tôi cơ hội thì chúng tôi sẵn sàng để làm tất cả mọi thứ".

Tuy nhiên, do cấp trên không đồng ý, kế hoạch phân tuyến vẫn diễn ra. Đi cùng 4 chiến sĩ mới là tiểu đội trưởng Vân Anh và nữ chiến sĩ Hải Linh để hỗ trợ, giúp đỡ.

Đen Vâu xuất hiện trong live concert Hà Anh Tuấn

Trước đêm nhạc Chân trời rực rỡ tối 24-2 tại sân lễ hội đền vua Đinh, vua Lê (cố đô Hoa Lư), Hà Anh Tuấn thông báo chỉ có khách mời duy nhất là nhạc sĩ người Nhật Kitaro.

Việc rapper Đen Vâu bất ngờ xuất hiện biểu diễn cùng Hà Anh Tuấn khiến gần 10.000 khán giả phấn khích.

Đen Vâu đánh úp, bất ngờ xuất hiện tại Live Concert "Chân Trời Rực Rỡ" của Hà Anh Tuấn. Ảnh: MXH
Đen Vâu đánh úp, bất ngờ xuất hiện tại Live Concert "Chân Trời Rực Rỡ" của Hà Anh Tuấn. Ảnh: MXH

Tại đây, Đen Vâu cùng Hà Anh Tuấn trình diễn bản mashup Nước ngoài - Mang tiền về cho mẹ.

Sau màn kết hợp bất ngờ này, Hà Anh Tuấn tuyên bố anh cùng Đen Vâu sẽ dùng 500 triệu đồng làm quỹ học bổng tiếp sức đến trường cho các em tại Ninh Bình và Quảng Ninh - quê hương của hai nam nghệ sĩ

Sen Vàng mất bản quyền Miss World Vietnam?

Những ngày qua, thông tin công ty Sen Vàng bị mất bản quyền Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) vào tay tổ chức khác gây xôn xao dư luận.

Trong diễn biến mới nhất, bà Phạm Kim Dung - CEO của Sen Vàng khẳng định đó là thông tin thất thiệt và gây ảnh hưởng đến uy tín của công ty.

Bà Phạm Kim Dung và các Hoa, Á hậu tại cuộc thi Miss World Vietnam. Ảnh: FBNV

Bà Phạm Kim Dung và các Hoa, Á hậu tại cuộc thi Miss World Vietnam. Ảnh: FBNV

"Chúng tôi đã, đang là đối tác trực tiếp, duy nhất của Miss World hiện tại và lâu dài với hợp đồng đã ký kết giữa chúng tôi và tổ chức Miss World.

Hiện nay, có những thông tin sai sự thật được lan truyền trên mạng xã hội nhằm mục đích câu view về việc thâu tóm của các tổ chức khác, Sen Vàng mất bản quyền Miss World Việt Nam. Tôi xin được khẳng định đó là những thông tin hoàn toàn sai lệch, bịa đặt" - bà Dung cho hay.

Được biết, Miss World Vietnam sẽ có buổi sơ khảo đầu tiên vào khoảng nửa cuối tháng 4 sắp tới.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm