Học sinh lớp 1 bầm tím chân tay sau khi đi học về

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Hình ảnh một học sinh bị bầm tím chân tay lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc, yêu cầu các cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân.

Chiều 6-10, bà Lê Thị Bích Thuận, Giám đốc Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng cho biết, đã nắm thông tin vụ việc một học sinh lớp 1 bị bầm tím chân tay sau khi đi học về.

Bà Thuận đã yêu cầu Phòng GD&ĐT quận Sơn Trà phối hợp với trường tiểu học Nguyễn Phan Vinh (phường Thọ Quang) và các đơn vị liên quan làm rõ nguyên nhân.

Học sinh lớp 1 bầm tím chân tay sau khi đi học về ảnh 1

Hình ảnh chân của học sinh bị bầm tím được lan truyền trên mạng. Ảnh: H.H

Trước đó, trưa cùng ngày, trên mạng xã hội lan truyền bài viết kèm hình ảnh một học sinh tiểu học chân tay bầm tím sau khi đi học về. Trước thông tin này, nhiều người bày tỏ sự lo lắng và mong muốn các lực lượng chức năng nhanh chóng vào cuộc để làm rõ nguyên nhân.

Họ cho rằng, có thể là giáo viên, do bạn bè đánh nhau hoặc tự ngã hay vì nguyên nhân gì thì cũng phải làm rõ. Vì sự việc học sinh đi học mà bị thương tích là một vấn đề nghiêm trọng.

Các đơn vị liên quan đã mời phụ huynh và đang làm việc với gia đình tại UBND phường Thọ Quang.

PLO tiếp tục cập nhật thông tin

Nỗi niềm của những giáo viên gửi tuổi thanh xuân nơi biên giới

Nỗi niềm của những giáo viên gửi tuổi thanh xuân nơi biên giới

(PLO) - Tại điểm trường Bạch Đàn, cuộc sống của các nữ giáo viên cắm bản vẫn còn rất nhiều khó khăn, thiếu thốn. Vào mùa mưa, đường vào bản thường xuyên sạt lở, chia cắt nhưng họ vẫn quyết tâm bán bản, đưa con chữ đến cho các em học sinh Bru-Vân Kiều.