HoREA: Đã có khách hàng khởi kiện địa ốc Alibaba

Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) vừa có văn bản phúc đáp lại các văn bản số 01/CV-ALI và số 02/CV-ALI ngày 21-11 của Công ty CP Địa ốc Alibaba.

Theo đó, HoREA cho biết sau khi tiếp nhận Văn bản số 129/CV-HoREA ngày 14-11-2017 của Hiệp hội Bất động sản TP.HCM "Cảnh báo thông tin sai sự thật của Công ty CP Alibaba Tây Bắc TP.HCM về dự án Alibaba Tây Bắc (huyện Củ Chi)" thì "Địa ốc Alibaba có ý kiến phản hồi đến hiệp hội như sau: Công ty CP Địa ốc Alibaba chân thành cảm ơn Hiệp hội Bất động sản đã gia tăng động lực cho lãnh đạo, tập thể hơn 1.500 nhân sự Địa ốc Alibaba vững tin, đoàn kết vào công ty và toàn thể khách hàng. Địa ốc Alibaba chỉ xin chân thành cảm ơn".

Đại diện lãnh đạo HoREA, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch hiệp hội, đề nghị Công ty CP Địa ốc Alibaba thực hiện lời "chân thành cảm ơn" trong mọi hoạt động kinh doanh, môi giới bất động sản của quý công ty, thể hiện đầy đủ đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội, trước hết là tinh thần thượng tôn pháp luật, chính trực và có trách nhiệm đối với khách hàng, để góp phần xây dựng và phát triển thị trường bất động sản minh bạch, ổn định, lành mạnh và bền vững.

Bên cạnh đó, HoREA cho biết ngày 26-7-2017, cơ quan này có nhận được đơn tố giác Công ty CP Địa ốc Alibaba của ông Trần Dũng.

Khi nhận được đơn thư khiếu nại của khách hàng liên quan đến Công ty Địa ốc Alibaba, HoREA đã có Văn bản số 80/CV-HoREA ngày 4-8-2017 đề nghị Công ty CP Địa ốc Alibaba giải quyết thỏa đáng quyền lợi của ông Trần Dũng theo quy định của pháp luật dân sự. Văn bản này đã được bà Cao Thụy Khánh Uyên, Phó Chánh văn phòng hiệp hội, trực tiếp mang đến trụ sở Công ty CP Địa ốc Alibaba tại 321 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, vào ngày 4-8-2017.

Thế nhưng vì không nhận được văn bản phúc đáp của Công ty CP Địa ốc Alibaba nên hiệp hội phải gửi lại Văn bản số 80/CV-HoREA ngày 4-8-2017 cho công ty tại 120-122 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức qua đường bưu điện.

Hiệp hội cũng được biết hiện ông Trần Dũng đã khởi kiện vụ việc này ra TAND quận Bình Thạnh và đã được tòa án thụ lý.

Khám phá hệ tiện ích 5 sao tại Sunshine Golden River

Khám phá hệ tiện ích 5 sao tại Sunshine Golden River

(PLO)- Với lối thiết kế xanh thông minh, chuỗi tiện ích 5 sao cùng đơn vị vận hành quản lý chuẩn quốc tế, Sunshine Golden River trở thành không gian đáng sống của giới thượng lưu, doanh nhân, nghệ sĩ… Tại đây, tất cả nhu cầu sống, giải trí, chăm sóc sức khỏe... của cư dân đều được đáp ứng với tiêu chuẩn cao cấp nhất.
Ra mắt dự án căn hộ cao cấp kiểu mẫu tại TP Vũng Tàu

Ra mắt dự án căn hộ cao cấp kiểu mẫu tại TP Vũng Tàu

(PLO)- Ngày 24-9, CTCP Xây dựng DIC Holdings (DICcons - Mã chứng khoán: DC4) chính thức ra mắt dự án Căn hộ cao cấp Chí Linh Center đạt chuẩn cao cấp với phong cách kiến trúc hiện đại và dịch vụ tiện ích cao cấp mang đến không gian sống lý tưởng, đẳng cấp và thể hiện vị thế của chủ nhân tương lai.