Huế: KĐT duy nhất nhận giải thưởng quy hoạch đô thị quốc gia

Khu Đô thị (KĐT) An Cựu City là dự án đô thị kiểu mẫu theo mô hình của KĐT Phú Mỹ Hưng do IMG Huế thực hiện. KĐT này có tổng diện tích 33 ha trong quy hoạch tổng thể 1.700 ha của KĐT mới An Vân Dương được Viện Quy hoạch Đô thị Nông thôn - Bộ Xây dựng lập.
Như vậy, An Cựu City trở thành KĐT duy nhất tại TP Huế xuất sắc giành được giải Đồng trong khuôn khổ Giải thưởng Quy hoạch Đô thị Quốc gia lần thứ nhất 2019.

Huế: KĐT duy nhất nhận giải thưởng quy hoạch đô thị quốc gia ảnh 1
Ông Tống Phước Hoàng Hưng (Tổng Giám đốc Cty CP Đất Xanh Bắc miền Trung) phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: HÀ HẢI.

Đây là giải thưởng nhằm vinh danh cống hiến của các kiến trúc sư, kỹ sư, các nhà quản lý đô thị, chủ đầu tư... trong công việc quy hoạch, phát triển đô thị và điểm dân cư nông thôn Việt Nam.

Tại buổi lễ, IMG Huế đã trao tặng bằng khen cho đơn vị phân phối độc quyền Đất Xanh Bắc Miền Trung vì xuất sắc vượt chỉ tiêu phân phối phân khu Center Part trong tháng 4 vừa qua.
Ông Tống Phước Hoàng Hưng - Tổng Giám đốc Cty CP Đất Xanh Bắc miền Trung, chia sẻ: “Chúng tôi lấy làm tự hào và may mắn là đơn vị phát triển độc quyền cho IMG tại dự án An Cựu City. Cùng với tâm huyết của chủ đầu tư, chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển dự án, đưa đến cho mọi người sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của mình.”
Theo ông Hưng, giải thưởng lần này không chỉ là sự ghi nhận những nỗ lực trong việc phục vụ, chăm sóc khách hàng nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất của Đất Xanh Bắc Miền Trung mà đó còn là sự động viên, khích lệ vô cùng to lớn để công ty tiếp tục sứ mệnh phát triển những dự án tốt nhất, mang đến những sản phẩm tối ưu cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Thị trường bất động sản tăng nhiệt với loạt chính sách 'bom tấn'

Thị trường bất động sản tăng nhiệt với loạt chính sách 'bom tấn'

(PLO)- Ngay từ những tuần đầu tiên của năm mới 2024, thị trường bất động sản đã liên tục tăng nhiệt với nhiều tín hiệu tích cực về nguồn cung và loạt chính sách bán hàng “bom tấn”, giúp xóa bỏ các rào cản để cơ hội sở hữu nhà đến gần hơn với ngày càng nhiều gia đình.

Nhà đầu tư dịch chuyển dòng tiền về vùng bất động sản an toàn

Nhà đầu tư dịch chuyển dòng tiền về vùng bất động sản an toàn

(PLO)- Thay vì các lựa chọn có tỷ suất mạo hiểm cao, đa phần nhà đầu tư hiện nay tập trung tìm kiếm cơ hội ở vùng bất động sản an toàn. Trong đó, tại TP.HCM, các căn hộ đã hoàn thiện ở khu vực trung tâm phục vụ nhu cầu đa dạng, có thể tạo dòng tiền ngay… đang trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.

Làm gì để thị trường văn phòng cho thuê 'thoát ế'?

Làm gì để thị trường văn phòng cho thuê 'thoát ế'?

(PLO)- Để thị trường văn phòng cho thuê "nóng" trở lại, không chỉ dựa vào sự hồi sinh của doanh nghiệp địa ốc mà các toà nhà phải thay đổi diện mạo, nâng cao chất lượng dịch vụ để tăng tính cạnh tranh.

Mua nhà trả góp với trần lãi suất cố định: Cơ hội vàng để thoát cảnh 'sống một đời tạm bợ'

Mua nhà trả góp với trần lãi suất cố định: Cơ hội vàng để thoát cảnh 'sống một đời tạm bợ'

(PLO)- Trong bối cảnh xu hướng tăng giá vẫn thống trị thị trường bất động sản, chương trình mua nhà trả góp có 1-0-2 của Vinhomes, với “tấm khiên bảo vệ” là trần lãi suất được cố định ở mức cực mềm trong thời gian tới 15 năm, được xem như “cây đũa thần” biến ước mơ sở hữu nhà của nhiều người trở thành hiện thực.