Huế: KĐT duy nhất nhận giải thưởng quy hoạch đô thị quốc gia

Khu Đô thị (KĐT) An Cựu City là dự án đô thị kiểu mẫu theo mô hình của KĐT Phú Mỹ Hưng do IMG Huế thực hiện. KĐT này có tổng diện tích 33 ha trong quy hoạch tổng thể 1.700 ha của KĐT mới An Vân Dương được Viện Quy hoạch Đô thị Nông thôn - Bộ Xây dựng lập.

Như vậy, An Cựu City trở thành KĐT duy nhất tại TP Huế xuất sắc giành được giải Đồng trong khuôn khổ Giải thưởng Quy hoạch Đô thị Quốc gia lần thứ nhất 2019.

Huế: KĐT duy nhất nhận giải thưởng quy hoạch đô thị quốc gia ảnh 1
Ông Tống Phước Hoàng Hưng (Tổng Giám đốc Cty CP Đất Xanh Bắc miền Trung) phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: HÀ HẢI.

Đây là giải thưởng nhằm vinh danh cống hiến của các kiến trúc sư, kỹ sư, các nhà quản lý đô thị, chủ đầu tư... trong công việc quy hoạch, phát triển đô thị và điểm dân cư nông thôn Việt Nam.

Tại buổi lễ, IMG Huế đã trao tặng bằng khen cho đơn vị phân phối độc quyền Đất Xanh Bắc Miền Trung vì xuất sắc vượt chỉ tiêu phân phối phân khu Center Part trong tháng 4 vừa qua.

Ông Tống Phước Hoàng Hưng - Tổng Giám đốc Cty CP Đất Xanh Bắc miền Trung, chia sẻ: “Chúng tôi lấy làm tự hào và may mắn là đơn vị phát triển độc quyền cho IMG tại dự án An Cựu City. Cùng với tâm huyết của chủ đầu tư, chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển dự án, đưa đến cho mọi người sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của mình.”

Theo ông Hưng, giải thưởng lần này không chỉ là sự ghi nhận những nỗ lực trong việc phục vụ, chăm sóc khách hàng nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất của Đất Xanh Bắc Miền Trung mà đó còn là sự động viên, khích lệ vô cùng to lớn để công ty tiếp tục sứ mệnh phát triển những dự án tốt nhất, mang đến những sản phẩm tối ưu cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Đừng để doanh nghiệp bất động sản bị 'sốc thuốc'

Đừng để doanh nghiệp bất động sản bị 'sốc thuốc'

(PLO)- Thắt chặt tín dụng vào lĩnh vực bất động sản và giám sát chặt chẽ hoạt động phát hành trái phiếu doanh nghiệp có thể đẩy các doanh nghiệp bất động sản rơi vào tình thế gặp khó khăn trong việc huy động vốn trong vài quý tới.