Hung thủ vụ án mạng kinh hoàng ở quán bi da lãnh án

Các bị cáo Đinh Văn Sĩ, Huỳnh Quốc Đẩu, Nguyễn Anh Tuấn cùng 15 tháng tù; Phạm Minh Hiếu, Trần Hoàng Mẫn, Dương Trọng Minh Trí 18 tháng tù về tội gây rối trật tự công cộng.

an-mang-kinh-hoang
Nhóm bị cáo trước vành móng ngựa

Theo cáo trạng, khoảng 23 giờ ngày 20-11-2016, nhóm Trường, Sĩ, Đẩu, Tuấn đến một quán bi da tại xã Đak Ta Ley (huyện Mang Yang) chơi thì gặp nhóm của Trí, Mẫn, Hiếu và anh Lê Văn Duẩn cũng đang chơi ở đây.

Được một lúc, hai nhóm xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát, hỗn chiến. Nhóm của Trường yếu hơn nên đã bỏ chạy. Trên đường về, Trường phát hiện con dao quắm ở trên một chiếc ô tô đang đậu bên đường nên trèo lên lấy rồi quay lại quán.

Hiện trường vụ án mạng kinh hoàng
Hiện trường vụ án mạng kinh hoàng

Lúc này, quán chỉ còn anh Duẩn và Trí vì bị thương nên đang đợi xe đưa đi cấp cứu. Ngay lập tức, Trường xông vào chém nhiều nhát khiến anh Duẩn đứt lìa cánh tay phải và chân trái, tử vong ngay tại chỗ. Thấy bạn bị chém, Trí liền cầm cây cơ bi da lao vào tiếp cứu thì cũng bị Trường chém trúng tay trái phải bỏ chạy.

Gây án xong, Trường đi tìm Sĩ, Đẩu, Tuấn rồi cùng đến cơ quan công an đầu thú.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Góp ý về quyền tiếp cận thông tin đất đai

Góp ý về quyền tiếp cận thông tin đất đai

(PLO)- Theo ThS Ngô Gia Hoàng (Trường Đại học Luật TP.HCM), quy định theo hướng liệt kê “đóng” các thông tin mà công dân có quyền tiếp cận như dự thảo là chưa thật sự phù hợp