Kế hoạch tinh vi của 'yêu râu xanh' hiếp dâm bé 9 tuổi

Trước đó vào năm 2009, Tám đã từng bị TAND quận Thốt Nốt xử phạt sáu năm sáu tháng tù về tội giao cấu với trẻ em và trốn khỏi nơi giam, được đặc xá vào năm 2011.

Kế hoạch tinh vi của 'yêu râu xanh' hiếp dâm bé 9 tuổi ảnh 1

 Bị cáo Võ Văn Tám tại tòa ngày 15-1. Ảnh: N.NAM

Theo cáo trạng, khoảng 21g ngày 14-5-2014, bé TKN. (9 tuổi) đang ngồi bán xăng cùng bà nội tại thị trấn Thới Lai (huyện Thới Lai) thì Tám chạy xe máy ngang qua thấy nên nảy sinh ý định giao cấu với cháu N. Tám ghé vào hỏi mua thiếu một chai xăng và để lại điện thoại di động làm tin. Bà nội N. đồng ý và kêu N. lấy chai xăng ra đổ cho Tám nhưng Tám nói không đổ xăng cho xe Tám đang chạy mà đổ cho chiếc xe ở nhà, gần trường cấp III. Sau đó, Tám kêu bà nội N. cho N. đi theo Tám đổ xăng rồi lấy tiền luôn. N. bảo bà biết chỗ Tám nói nên bà bỏ chai xăng vào giỏ xe đạp của N. để N. chạy xe theo Tám.

Khi qua địa bàn xã khác thì Tám kêu N. dừng xe lại, đi vào bụi chuối nếu không Tám sẽ giết. Vào bụi chuối, Tám kêu N. cởi đồ nhưng N. không chịu thì Tám lại dọa không cởi sẽ giết. Nghe vậy, N. sợ nên cởi quần ra nhưng vì kiến cắn nên Tám kéo N. qua bụi chuối bên cạnh. Sau đó, Tám ôm, hôn N. rồi tự cởi đồ của mình ra thực hiện hành vi giao cấu với N. Nhưng do N. kêu đau nên Tám không thực hiện được. Tám kêu N. mặc đồ vào và cho cháu 50 ngàn đồng, dặn không được nói cho ai biết.

Bà nội N. thấy cháu đi lâu, đã quá 30 phút mới lo lắng kêu con gái đi tìm cháu N. Cô của N. đi tìm không gặp, thấy lực lượng công an giao thông và công an thị trấn đi tuần tra nên trình báo để cùng tìm kiếm. Sau đó, người cô thấy N. đang đi xe đạp bên đường với vẻ mặt hốt hoảng. Người cô hỏi, N. nói bị Tám khống chế để giao cấu nên công an đuổi theo bắt được Tám.

Kết luận giám định, màng trinh của N. không bị rách, có dấu xung huyết.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.