Kết nối yêu thương đến bà con vùng cao

Theo đó, đoàn cán bộ tập đoàn cùng BV Hữu Nghị đến thăm, tặng quà cho các em học sinh; khám, chữa bệnh cho người dân tại xã Sủng Trái, Hà Giang.

Kết nối yêu thương đến bà con vùng cao ảnh 1

Chương trình đã trao 500 khăn ấm, 200 đôi giày, 300 áo len cùng lương thực, bánh kẹo cho các em và một số hộ nghèo. Đồng thời, trao 30 triệu đồng hỗ trợ xây nhà nhân ái cho anh Ly Mĩ Cơ, thôn Phúng Thủng. Tại Bản Bon 1, xã Minh Tân, huyện Bảo Yên, Lào Cai, Bảo Việt trao tặng một ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình mẹ Dương Thị Vương, vợ liệt sĩ Hoàng Văn Sáng. Công trình có tổng giá trị hơn 100 triệu đồng, trong đó tập đoàn hỗ trợ 50 triệu đồng. Khép lại chuỗi hoạt động Kết nối yêu thương, Bảo Việt đến với Bằng Thành (Bắc Kạn) trao 500 khăn ấm, 200 áo rét, hai tấn gạo, ba tủ sách cùng lương thực thực phẩm cho các em học sinh, gia đình khó khăn.

NGỌC CHÂU

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.