Khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế Cần Thơ 2019

Hội chợ do Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp với UBND TP Cần Thơ và Hiệp hội Du lịch đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) tổ chức. Đây là sự kiện du lịch có quy mô lớn nhất từ trước đến nay của khu vực ĐBSCL.

Hội chợ đã thu hút trên 350 doanh nghiệp du lịch, cơ quan xúc tiến du lịch từ sáu quốc gia (Hàn Quốc, Ấn Độ, Cuba, Nhật Bản, Thái Lan và Malaysia) và 25 tỉnh, thành cả nước.

Khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế Cần Thơ 2019 ảnh 1
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tham quan các gian hàng của hội chợ. Ảnh: TTXVN

Theo ông Nguyễn Hồng Sơn, Phó Trưởng ban Kinh tế Trung ương, Hội chợ Du lịch quốc tế Cần Thơ 2019 góp phần tăng cường công tác xúc tiến, quảng bá về du lịch của vùng ĐBSCL. Qua đó ĐBSCL có thể phát huy được những tiềm năng, lợi thế của mình cho phát triển du lịch.

Hội chợ Du lịch quốc tế Cần Thơ 2019 sẽ diễn ra từ ngày 29-11 đến hết ngày 1-12-2019.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.