Khánh thành Trung tâm xông hơi – giải độc cho nạn nhân da cam

Trung tâm được xây dựng trên tổng diện tích sử dụng gần 300 m2, gồm hai phòng xông hơi (cho nam và nữ), các phòng khám bệnh, xét nghiệm, quản trị chương trình, quản trị hồ sơ và phòng lưu trú.

Khánh thành Trung tâm xông hơi – giải độc cho nạn nhân da cam ảnh 1

Trung tâm khử độc tại Đà Nẵng chính thức đưa vào sử dụng cho nạn nhân da cam. Ảnh: Lê Phi

 

Đại tá Nguyễn Hoàng Thanh, Giám đốc Trung tâm khử độc tố  Viện Quân y 103 cho biết, sau khi đưa vào hoạt động, Trung tâm sẽ sử dụng phương pháp điều trị dựa trên nguyên lý giải độc đặc hiệu thông qua đường tiết mồ hôi, tiêu hóa, tiết niệu…bằng phương pháp xông hơi cổ truyền Việt Nam kết hợp với việc uống Vitamin để thải các loại độc tố bên trong cơ thể người và cải thiện, tăng cường sức khỏe cho các nạn nhân nhiễm chất độc da cam.

LÊ HOÀNG.

Cùng lên tiếng: Bất cập khi thiếu bãi giữ xe tại TP.HCM

Cùng lên tiếng: Bất cập khi thiếu bãi giữ xe tại TP.HCM

(PLO)-  Cách đây gần 20 năm, theo định hướng quy hoạch bãi giữ xe ở khu vực trung tâm, UBND TP đã chọn tám địa điểm để kêu gọi đầu tư xây dựng các bãi đậu xe ngầm kết hợp với các trung tâm thương mại, dịch vụ. Đến khoảng năm 2010, TP.HCM chọn bốn địa điểm ở khu vực trung tâm để tiếp tục làm dự án là Công viên Lê Văn Tám, sân khấu Trống Đồng, sân bóng đá thuộc Công viên Tao Đàn và sân vận động Hoa Lư.