Khi Hoa hậu H’Hen Niê cải trang xuống phố

Tập 1 series “H’Hen Niê - Road To Miss Universe 2018” đã được công bố khi H’Hen Niê chinh phục thử thách với những kỹ năng hóa trang và định hình phong cách. Hoa hậu H’Hen Niê tự biến hóa thành cô nàng điệp viên cá tính, với màn hóa trang khó ai nhận ra mình. Cô giấu hình thể sau lớp quần áo độn để màn hóa trang thêm hiệu quả. Cô bất ngờ xuất hiện tại phố đi bộ Nguyễn Huệ và thực hiện những cuộc phỏng vấn.

Xuất hiện cùng H'Hen Niê là những gương mặt đã đồng hành cùng cô ngay từ trước khi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: chuyên gia làm tóc-trang điểm Vân Kinghair và chuyên gia trang điểm Hàng Thanh Thiện. Nổi tiếng với tính cách giản dị và thói quen gắn bó cùng một êkíp ngay trước, trong và sau quá trình đăng quang, H'Hen Niê cũng xem series này là dịp để cô giới thiệu với khán giả những người thầy, người anh, người chị trong nghề đã dìu dắt, nâng đỡ và đồng hành cùng mình trong hành trình chuẩn bị cho đấu trường sắc đẹp danh giá nhất hành tinh.

Series “H’Hen Niê - Road To Miss Universe 2018” phát sóng vào 20 giờ Chủ nhật hằng tuần trên trang YouTube Miss Universe Vietnam và livestream tại fanpage Miss Universe Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam từ ngày 7-1. Điều đặc biệt với series này là khán giả có thể tương tác lựa chọn chủ đề, đánh giá cho điểm và đặt ra thử thách cho H'Hen Niê trong các thử thách sắp tới.

Hình ảnh H'Hen Niê cải trang:

Khi Hoa hậu H’Hen Niê cải trang xuống phố ảnh 1

Chuẩn bị hóa trang.

Khi Hoa hậu H’Hen Niê cải trang xuống phố ảnh 2

Với chuyên viên hóa trang.

Khi Hoa hậu H’Hen Niê cải trang xuống phố ảnh 3

Hóa trang. 

Khi Hoa hậu H’Hen Niê cải trang xuống phố ảnh 4

Sau khi hóa trang.

Khi Hoa hậu H’Hen Niê cải trang xuống phố ảnh 5

Thực hiện phỏng vấn.

Khi Hoa hậu H’Hen Niê cải trang xuống phố ảnh 6

H’Hen Niê trong màn hóa trang. 

Quận Tân Bình: Tôn vinh nét đẹp Di sản văn hóa và Du lịch

Quận Tân Bình: Tôn vinh nét đẹp Di sản văn hóa và Du lịch

(PLO)-  UBND quận Tân Bình vừa khai mạc hưởng ứng Tuần lễ Du lịch TP.HCM lần 2 năm 2022 và trao giải thưởng Hội thi thiết kế video clip truyền thông về Di tích lịch sử - Văn hóa và Tài nguyên Du lịch trên địa bàn quận với Chủ đề “Tôn vinh nét đẹp Di sản văn hóa và Du lịch quận Tân Bình”.
Những đôi mắt tìm đẹp của 3 cha con họa sĩ

Những đôi mắt tìm đẹp của 3 cha con họa sĩ

(PLO)- Đôi bạn, Tập chiến đấu trong phố, Bác Hồ với thiếu nhi... đó là 3 trong 23 tác phẩm tiêu biểu của Họa sỹ Trịnh Thiệp đang được trưng bày tại triển lãm 'Họa sĩ Trịnh Thiệp khóa Kháng chiến 1950 - 1954 và các con Trịnh Việt - Trịnh Nam'.