‘Không có Hồ Quỳnh Hương, tôi sẽ chẳng là gì!’

Rời chương trình The X-Factor, đến nay Thái Ngân mới có sản phẩm cho riêng mình. Chia sẻ về học trò, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương kể trong một lần Thái Ngân đã tới tận nhà của cô để xin được giúp đỡ và khi đó Hồ Quỳnh Hương đã từ chối với lý do quá bận. Thế nhưng Thái Ngân không nản lòng và tiếp tục tìm gặp ca sĩ này vài lần nữa. Sau này, Hồ Quỳnh Hương đã đồng ý giúp với nhiều thử thách như học piano, học guitar, học đánh trống… Tuy nhiên, Thái Ngân rất khó khăn trong phần học vũ đạo bởi những độc tác nhảy của Ngân thường vụng về.

‘Không có Hồ Quỳnh Hương, tôi sẽ chẳng là gì!’ ảnh 1

Sau hai năm, với huấn luyện viên ngoài đời Hồ Quỳnh Hương, trong MV Nhưng anh vẫn yêu, Thái Ngân đã lột xác hoàn toàn từ thanh nhạc đến vũ đạo.

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 18-8: Diễn viên Hồng Đăng tường trình sự việc ở Tây Ban Nha là 'sự cố bất khả kháng'; Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu; Từ vụ vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2: Kiến nghị gắn camera giám sát nhiều công trình; Những mô hình cải cách hành chính đột phá ở TP.HCM...
Tác giả và nhạc sĩ Vinh Sử trong “căn ngách” chật chội của ông.

Những nốt sầu của “vua nhạc sến” Vinh Sử

(PLO)- Từng là một quý ông hào hoa, được xưng tụng là “vua nhạc sến”, vậy mà giờ đây “vua nhạc sến” Vinh Sử lại lâm vào cảnh nghèo túng, bệnh tật trầm trọng và không đủ tiền trang trải viện phí...
Về quê lội ruộng bắt cá nướng trui

Về quê lội ruộng bắt cá nướng trui

(PLO)- Được lai rai với cá lóc nướng trui, được ăn cơm với cá rô kho tộ, lại được hít thở hương đồng gió nội khiến mọi lo toan công việc, cuộc sống… bay mất.
Lung linh đêm hoa đăng mừng đại lễ Vu Lan

Lung linh đêm hoa đăng mừng đại lễ Vu Lan

(PLO)-  Tối 11-8 (14-7 âm lịch), hàng trăm người dân tập trung tại chùa Diệu Pháp (quận Bình Thạnh, TP.HCM) tham gia đêm hoa đăng “Hạnh hiếu là hạnh Phật” mừng đại lễ Vu Lan 2022.