Kim Xuân về sân khấu Thiên Đăng của Thành Lộc; Á hậu Lê Thảo Nhi xin lỗi vì khen phim có 'đường lưỡi bò'

(PLO)-Kim Xuân về sân khấu Thiên Đăng của Thành Lộc; Á hậu Lê Thảo Nhi xin lỗi vì khen phim có 'đường lưỡi bò'; DTAP làm giám đốc âm nhạc cho 2 chương trình lớn.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Từ trái sang: NSƯT Thành Lộc, NSND Kim Xuân và Á hậu Lê Thảo Nhi. Ảnh: FBNV

Từ trái sang: NSƯT Thành Lộc, NSND Kim Xuân và Á hậu Lê Thảo Nhi. Ảnh: FBNV

Kim Xuân về sân khấu Thiên Đăng của Thành Lộc

Fanpage sân khấu Thiên Đăng của NSUT Thành Lộc đã thông báo và gửi lời cảm ơn đến NSND Kim Xuân vì đã đồng ý đồng hành cùng sân khấu trong các vở diễn sân khấu trong thời gian tới.

NSND Kim Xuân là nghệ sĩ thứ hai đồng hành với sân khấu Thiên Đăng sau NSƯT Hữu Châu. Ảnh: Fanpage Sân khấu Thiên Đăng

NSND Kim Xuân là nghệ sĩ thứ hai đồng hành với sân khấu Thiên Đăng sau NSƯT Hữu Châu. Ảnh: Fanpage Sân khấu Thiên Đăng

"Nhắc đến chị Kim Xuân, chắc chắn quý khán giả yêu thích thoại kịch cũng như phim ảnh đều biết đến chị qua các vai diễn ấn tượng. Hơn 50 năm cống hiến cho diễn xuất, NSND Kim Xuân là một trong số ít các diễn viên gặt được thành công ở cả 3 mảng kịch nói, truyền hình và điện ảnh

Hơn nửa thế kỷ miệt mài với nghề, bên cạnh lịch trình dày đặc, chị Kim Xuân vẫn dành thời gian để cộng sự cùng Thiên Đăng, đó là một vinh hạnh lớn cho sân khấu" – Fanpage viết.

NSND Kim Xuân và Thành Lộc trong vở "Ngôi nhà không có đàn ông". Ảnh: FBNV

NSND Kim Xuân và Thành Lộc trong vở "Ngôi nhà không có đàn ông". Ảnh: FBNV

NSND Kim Xuân và NSƯT Thành Lộc là hai nghệ sĩ đầu tiên của Sân khấu IDECAF lúc mới thành lập năm 1997. Hơn 26 năm, cả hai đã có nhiều vở làm nên tên tuổi như Ngôi nhà không có đàn ông, Khoảnh khắc tình yêu, Người lạ người thương rồi người dưng…

Á hậu Lê Thảo Nhi xin lỗi vì khen phim có 'đường lưỡi bò'

Trên story của Instagram, Á hậu Lê Thảo Nhi đã đăng tải chia sẻ dành những lời khen ngợi cho bộ phim Barbie và cho biết cảm thấy buồn vì bộ phim Barbie bị cấm chiếu tại Việt Nam vì có hình ảnh 'đường lưỡi bò'.

Ngay sau đó, đông đảo khán giả và fan sắc đẹp chỉ trích Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vì công khai khen ngợi, ủng hộ bộ phim bị cấm chiếu ở Việt Nam vì cài cắm hình ảnh " đường lưỡi bò".

Á hậu Lê Thảo Nhi đăng tải lời xin lỗi trên story Instagram. Ảnh: Chụp màn hình

Á hậu Lê Thảo Nhi đăng tải lời xin lỗi trên story Instagram. Ảnh: Chụp màn hình

Nhiều người phẫn nộ, lên tiếng tẩy chay Thảo Nhi vì phát ngôn thiếu suy nghĩ. Trước làn sóng chỉ trích từ cộng đồng mạng, Á hậu Thảo Nhi đã xoá bài đăng, lên tiếng xin lỗi và thừa nhận thiếu sót.

"Trước hết, cho tôi gửi lời xin lỗi chân thành tới tất cả mọi người vì đã làm mọi người phiền lòng với bài đăng của tôi về phim Barbie. Là một phụ nữ Việt Nam, tự hào về Việt Nam, tôi xin khẳng định mình không ủng hộ 'đường lưỡi bò'. Tôi thấy tiếc vì đã không bày tỏ quan điểm này khi nhận xét về phim và đã khiến mọi người có thể hiểu nhầm.

Nhi mong mọi người sẽ tha thứ cho thiếu sót của Nhi. Đây sẽ là bài học lớn cho tôi để không ngừng học hỏi và có trách nhiệm hơn với những lời nói của mình" – người đẹp bày tỏ.

DTAP làm giám đốc âm nhạc cho 2 chương trình lớn

Hai chương trình truyền hình âm nhạc thực tế gây chú ý năm 2023 là Vietnam Idol và Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã công bố giám đốc âm nhạc là DTAP- nhóm producer đang được săn đón hàng đầu hiện nay.

Đây không phải lần đầu tiên DTAP đảm nhận vị Giám đốc âm nhạc cho chương trình âm nhạc. Trước đây, DTAP đã từng thành công khi đảm nhiệm vai trò quan trọng này cho các chương trình lớn quy mô cả nước.

Nhưng lần này có chút khác biệt vì cả hai chương trình đều diễn ra vào thời điểm san sát nhau, chính vì vậy DTAP chỉ có hơn 2 tháng để đảm bảo chất lượng cho tổng cộng gần 200 bài hát cho cả hai chương trình.

DTAP là nhóm sản xuất âm nhạc được chú ý trong thời gian gần đây. Ảnh: NSCC

DTAP là nhóm sản xuất âm nhạc được chú ý trong thời gian gần đây. Ảnh: NSCC

Hiện tại, DTAP đã xây dựng cho mình đội sản xuất âm nhạc và truyền thông hùng hậu với hơn 35 con người cùng 4 phòng studio đạt chuẩn quốc tế.

Đội ngũ sản xuất âm nhạc cũng chính là thế hệ thực tập sinh mà DTAP đang truyền lửa, đào tạo và hướng dẫn các bạn trẻ có niềm đam mê với âm nhạc. Tất cả đều được phân chia theo các team với các vai trò khác nhau như: hòa âm phối khí, viết lời, sáng tác giai điệu,...

Dù mới ra mắt vỏn vẹn 4 năm nhưng đã đào tạo được một đội ngũ sản xuất âm nhạc kế thừa chất lượng,

Không chỉ đảm bảo chất lượng âm nhạc với vị trí Giám đốc âm nhạc cho các chương trình truyền hình “khủng” trong năm 2023, DTAP vẫn tự tin có thể hoàn thành tốt các dự án lớn nhỏ khác của các nghệ sĩ như Đông Nhi, Phương Mỹ Chi, Hoàng Thuỳ Linh…

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm