Kỹ sư người Nga trộm kính mát tại sân bay Tân Sơn Nhất

Theo hồ sơ, Alexey là một kỹ sư điện, vào tháng 9-2015 nhập cảnh vào Việt Nam để đi du lịch. Alexey thuê một phòng tại khách sạn quận 1 để lưu trú. Bốn ngày sau, Alexey đến sân bay đi Singapore. Trong thời gian chờ tại phòng cách ly sân bay Tân Sơn Nhất, Alexey đã vào các cửa hàng miễn thuế gần đó xem. Quan sát xung quanh không thấy ai chú ý cũng như các nhân viên bán hàng bận tiếp khách, Alexey đã lấy trộm hai kính mát hàng hiệu tại hai cửa hàng khác nhau cho vào túi quần. Trong lúc ngồi chờ, Alexey lấy hai mắt kính vừa trộm tháo bỏ giấy dán giá tiền cho vào thùng rác và giấu của trộm vào ba lô hành lý.

Khi phát hiện hàng bị mất, các nhân viên đã quan sát lại từ camera và nhanh chóng phát hiện thủ phạm. Khi bị an ninh sân bay hỏi về việc trộm kính, lúc đầu kỹ sư Alexey chỉ giao trả một cái, chỉ đến khi được xem lại băng ghi hình người này mới chịu giao trả luôn cái còn lại. Theo định giá, hai mắt kính trên hơn 6 triệu đồng.

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 18-8: Diễn viên Hồng Đăng tường trình sự việc ở Tây Ban Nha là 'sự cố bất khả kháng'; Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu; Từ vụ vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2: Kiến nghị gắn camera giám sát nhiều công trình; Những mô hình cải cách hành chính đột phá ở TP.HCM...
1 vụ ly hôn lạ ở Đắk Lắk

1 vụ ly hôn lạ ở Đắk Lắk

(PLO)- Hai vợ chồng được cấp giấy chứng nhận kết hôn đã 18 năm, đang trong quá trình giải quyết ly hôn thì giấy đăng ký kết hôn bị thu hồi, hủy bỏ vì lý do vi phạm trình tự, thủ tục khi đăng ký.