DAI-ICHI LIFE VIỆT NAM:

Lễ thượng cờ và tổng kết ‘Dai-ichi - Cung đường yêu thương 2021” tại Hà Giang

Tham gia buổi lễ thượng cờ và tổng kết Giải đi/chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng “Dai-ichi - Cung đường yêu thương 2021” còn có 30 gương mặt thuộc top nam và nữ vận động viên xuất sắc của giải nhằm chào mừng 15 năm thành lập Dai-ichi Life Việt Nam (2007-2022).

Ông Trần Đình Quân – Chủ tịch kiêm TGĐ Dai-ichi Life Việt Nam (hàng trước, bên phải) thực hiện nghi thức chào cờ cùng các thành viên công ty.

Như vậy, sau hơn 6 tháng phát động và triển khai Giải đi/chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng “Dai-ichi - Cung đường yêu thương 2021” do Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) tổ chức đã kết thúc. Lễ tổng kết và trao giải tại Hà Giang cũng là điểm về đích của hành trình trải dài khắp 63 tỉnh thành, với năm thử thách: Đất, Nước, Lửa, Gió, Vô với 15 chặng.

Nhân dịp này, đoàn đã đến thăm hỏi các cán bộ chiến sĩ tại Đồn Biên phòng Lũng Cú, đồng thời trao tặng học bổng và áo ấm trị giá 15 triệu đồng cho 12 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang được Đồn Biên phòng Lũng Cú nhận nuôi dưỡng.

Đây cũng là hoạt động tiêu biểu trong khuôn khổ chuỗi các sự kiện chào mừng cột mốc phục vụ hơn 4 triệu khách hàng và kỷ niệm 15 năm thành lập Dai-ichi Life Việt Nam (18/1/2007 - 18/1/2022). “Dai-ichi - Cung đường yêu thương 2021” là sân chơi bổ ích dành cho những người yêu thích thể thao trên khắp cả nước, nhằm khuyến khích mọi người rèn luyện nâng cao sức khỏe và lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng. Với mỗi km mà người tham gia thực hiện và được ghi nhận hợp lệ, Dai-ichi Life Việt Nam cam kết đóng góp 2.000 đồng để hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước.

Đoàn Dai-ichi Life Việt Nam chụp hình lưu niệm tại Cột cờ Lũng Cú, Hà Giang trong sự kiện chào mừng 15 năm thành lập công ty.

Giải đi/chạy bộ trực tuyến có cung đường dài nhất đã thu hút thành công sự tham gia nhiệt tình của gần 16.000 thành viên, hoàn thành hơn 2,3 triệu km và đạt mục tiêu gây quỹ ấn tượng 5 tỷ đồng. Bên cạnh đi/chạy bộ, Giải còn thiết kế linh hoạt, ghi nhận thêm thành tích từ hơn 50 hoạt động rèn luyện thể chất khác, bao gồm các hoạt động tại nhà, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người tham gia trong giai đoạn giãn cách xã hội.

Các VĐV xuất sắc được vinh danh trong Lễ tổng kết Giải đi/chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng “Dai-ichi – Cung đường yêu thương 2021” tại Hà Giang ngày 8-1-2022.

Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, cho biết: “Cách đây 5 năm, vào ngày 29-8-2017, lần đầu tiên, Dai-ichi Life Việt Nam đã tổ chức lễ thượng cờ tại Cột cờ Lũng Cú, Hà Giang, chính thức đánh dấu cột mốc “phủ sóng” khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Hôm nay, chúng tôi vô cùng xúc động và tự hào khi được trở lại đây, nơi địa đầu tổ quốc để chính thức tổng kết và vinh danh những gương mặt xuất sắc của Giải “Dai-ichi – Cung đường yêu thương 2021” và đánh dấu chặng đường 15 năm đồng hành và “Kết Nối Triệu Yêu Thương” cùng đất nước và người dân Việt Nam. Sự thành công của giải đã được thể hiện trọn vẹn ở những con số biết nói, tinh thần thể thao không giới hạn, cùng thông điệp “Khỏe để kết nối, Khỏe để yêu thương” mà chúng ta đã cùng nhau lan tỏa”.

Thành quả tuyệt vời của “Dai-ichi – Cung đường yêu thương 2021” và những câu chuyện truyền cảm hứng từ giải là động lực to lớn để Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục làm tốt hơn nữa trọng trách bảo vệ an toàn tài chính cho khách hàng và gia đình với mục tiêu trở thành người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe trọn đời cho khách hàng và gia đình, góp phần xây dựng những giá trị tốt đẹp và bền vững cho cộng đồng”, ông Quân chia sẻ thêm.

Theo cam kết, toàn bộ số tiền gây quỹ 5 tỷ đồng của giải đã và đang được “Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp” của Dai-ichi Life Việt Nam chuyển trao đến những mảnh đời khó khăn, giúp họ vượt qua nghịch cảnh, sớm trở lại cuộc sống bình thường mới. Trong đó, 1,6 tỉ đồng đã được Quỹ hỗ trợ các bệnh nhi ung thư và trẻ em mồ côi bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19; trao tặng máy thở, vật tư y tế và tiền mặt cho lực lượng tuyến đầu chống dịch tại Tiền Giang, Long An, Bình Dương và TP.HCM. Ngoài ra, Quỹ còn trao tặng học bổng 600 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội, Bình Định và Ninh Thuận; trao tặng 15 bộ máy tính trị giá 200 triệu đồng cho BV Đại học Y Hà Nội; tài trợ 500 triệu đồng bao gồm công trình trường học trị giá gần 390 triệu đồng và trao tặng 528 áo ấm trị giá 110 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Giang...

Trong suốt 15 năm kể từ khi hoạt động, Dai-ichi Life Việt Nam đã dành hơn 55 tỷ đồng cho các hoạt động hỗ trợ cộng đồng trên khắp cả nước, xuyên suốt các lĩnh vực giáo dục, sức khỏe y tế và bảo vệ môi trường.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm