

(PLO)- Thời điểm lý tưởng nhất để uống cà phê có thể khác nhau. Nó phụ thuộc vào các yếu tố và sở thích cá nhân, tuy nhiên sẽ có một số nguyên tắc chung.
(PLO)- Uống nước ấm vào buổi sáng mang lại nhiều lợi ích sức khỏe, từ hỗ trợ tiêu hóa đến thải độc tố,...
(PLO)- Nóng hôm nay 28-11: Giá xăng được kỳ vọng giảm; Phát hiện người đàn ông tử vong bất thường ở nghĩa trang…
(PLO)- Sự ra đi đột ngột của nhạc sĩ Xuân Phương ở tuổi 51 đã để lại nhiều tiếc thương cho bạn bè, đồng nghiệp và nhiều thế hệ khán giả.
(PLO) Người mặt trời tung đoạn phim Thuận Nguyễn ăn chuột sống đầy ghê rợn, đồng thời bật mí ý tưởng làm phim về ma cà rồng đã được Timothy Linh Bùi nung nấu 8 năm.
(PLO)- Hồng Nhung rách cơ vai vẫn đu dây; NSƯT Hữu Châu mở lớp diễn viên tại Thiên Đăng; Cố nghệ sĩ Thanh Kim Huệ được truy tặng NSND
(PLO)- Jadoo là một trong những nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc đã quá đỗi quen thuộc, từng một thời khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Jadoo và những người bạn lần đầu tiên có chuyến phiêu lưu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam - Xin Chào Jadoo.
(PLO)- Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.
(PLO)-"Ngọc Hoàng" Quốc Khánh đạt danh hiệu NSND;Quán quân Vietnam idol Hà An Huy góp mặt trong MV debut của Giana; Ca khúc của lê Dương Bảo Lâm bị chỉ trích nhảm nhí.
(PLO)- Đàm Vĩnh Hưng kết hợp cùng “thánh mưa" Trung Quân khoác áo mới cho những ca khúc nhạc trữ tình với mashup Tuổi xa người.
(PLO)- Mrs Grand International 2022 Phan Kim Oanh sẽ trao lại vương miện cho hoa hậu kế nhiệm sau một năm đương nhiệm.
(PLO)- NSƯT Đỗ Kỷ đã gửi đơn đến một số cơ quan liên quan đến việc bị dừng xét duyệt danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân, tuy nhiên Bộ VH-TT&DL vẫn chưa nhận được đơn này.
(PLO)- Theo đạo diễn Bùi Thạc Chuyên, nền điện ảnh Việt vẫn còn rất yếu và cần được khán giả ủng hộ thay vì vùi dập nó và để đánh giá một nền điện ảnh không chỉ đánh giá về tiền.
(PLO)- "Tro tàn rực rỡ" đoạt giải cao nhất về phim điện ảnh tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23, Nhà bà Nữ và Đất rừng phương Nam "trắng tay".
(PLO)- Diệu Nhi, H’Hen Niê không buồn khi dừng chân Chị đẹp đạp gió rẽ sóng; Triển lãm Chào Sài Gòn ; Bế mạc Liên hoan phim Việt Nam 2023
(PLO)- Liên tục được nhắc trong các hội thảo, Đất rừng Phương Nam- một tác phẩm từng gây tranh cãi, liệu "có cửa" tranh Bông sen vàng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 với những "bom tấn" phòng vé khác như Nhà bà Nữ, Em và Trịnh...
(PLO)- Di tích Cảng quân sự Đông Hà được Bộ Văn hóa Thông tin xếp hạng quốc gia vào năm 1986.
(PLO)- Nhiều doanh nghiệp ở Vương Quốc Hà Lan cho biết, họ rất sốc khi vào Việt Nam thấy 'zô zô' bia và hỏi “Tại sao Việt Nam không 'zô zô' sữa ?".
(PLO)- Nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh cũng như những bất cập trong việc quảng bá phim được rót vốn đã nhận được sự quan tâm của những nhà làm phim tại hội thảo "Một số vấn đề trọng tâm trong xây dựng công nghiệp điện ảnh Việt Nam hiện nay".
(PLO)- Lễ hội vịnh ánh sáng quốc tế Nha Trang dự kiến diễn ra vào tháng 7-2024 với sự tham gia của bốn đội đến từ bốn quốc gia.
(PLO)- Theo ông Vi Kiến Thành, Cục trưởng Cục Điện ảnh, việc giảm thuế, hoàn thuế cho các đoàn phim nước ngoài đến Việt Nam vẫn được xem xét và mong sớm thành hiện thực.
(PLO)- Trên fanpage chính thức của The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ đã công bố Hương Tràm sẽ tham gia trình diễn tại The Masked Singer Vietnam All-star Concert 2023 với tư cách nghệ sĩ khách mời.
(PLO)- Cung đường nghệ thuật Đà Lạt với nhiều hoạt động văn hoá nghệ thuật đa dạng, có hàm lượng sáng tạo cao.