Ly kỳ show thời trang...tang lễ

Đoàn kịch trẻ dẫn đầu bởi Wang Yaobo nói rằng: “lễ hội này dành cho con người và ma quỷ. Ma quỷ chúng biết về lễ hội này nên chúng đến và xem. Con người cũng vậy thôi.” 

Ly kỳ show thời trang...tang lễ ảnh 2

Năm nay, một show diễn thời trang tang lễ ma quái đã diễn ra tại Hồng Kông để đón chào ngày ma đói bằng một cách mới. 

Mặc dù các dịch vụ đang hoạt động trở nên dè dặt hơn khi nhắc đến ma quỷ nhưng một nhóm diễn thời trang vẫn đang thách thức những điều cấm kị bằng các tổ chức một show thời trang tang lễ. 

Các thành viên của nhóm đem đến buổi biểu diễn những bộ trang phục kì quái tái hiện lại hình ảnh ma quỷ, nhưng với những biểu cảm hết sức vui vẻ. 

Người tổ chức Catherine Lui giải thích rằng: “tôi muốn cho mọi người một góc nhìn khác về toàn bộ những điều gọi là ma quỷ. Hoặc ít nhất cũng có thể thu hút những người trẻ tham gia vào lễ hội truyền thống diễn ra hàng năm này”.

Chương trình chỉ diễn ra nửa giờ, với mục đích đem lại niềm vui đến lễ hội, mất ba tháng chuẩn bị và tiêu tốn khoảng $130.000 đôla Mỹ.

Clip về show thời trang trang lễ tại Trung Quốc

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

NATO tăng 600 binh sĩ Anh đến Kosovo

NATO tăng 600 binh sĩ Anh đến Kosovo

(PLO)- NATO thông báo sẽ triển khai khoảng 600 binh sĩ Anh đến Kosovo, tăng cường sự hiện diện của NATO trong bối cảnh tình hình Serbia - Kosovo căng thẳng trở lại.

Ông Biden: 'Mệt mỏi' cảnh lưỡng đảng 'bên miệng hố chiến tranh'

Ông Biden: 'Mệt mỏi' cảnh lưỡng đảng 'bên miệng hố chiến tranh'

(PLO)- Lên tiếng sau khi chính phủ thoát cảnh phải đóng cửa, Tổng thống Mỹ Joe Biden nói ông "mệt mỏi" trước cảnh lưỡng đảng "bên miệng hố chiến tranh" và kêu gọi đảng Cộng hòa hành động tránh một cuộc khủng hoảng tương tự trước khi dự luật tạm thời hết hiệu lực vào tháng 11.

Độc đáo 'nhà máy bay'

Độc đáo 'nhà máy bay'

(PLO)- Nhiều người đã cải tạo những máy bay cũ thành các căn hộ đầy đủ tiện nghi để sinh sống, thậm chí đón cả khách tham quan ngôi nhà.