Mang túi tiền chứa 1,17 tỉ đồng bỏ vào thùng rác

(PLO)- Rút 1,17 tỉ đồng về để lo công việc, người đàn ông vô tình mang túi tiền bỏ vào thùng rác, sau đó được lực lượng công an, môi trường tìm giúp...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 1-3, Công an quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội cho biết vừa nhận được thư cảm ơn của ông ĐH (ngụ phường Hàng Bài), do đã giúp tìm lại số tiền 1,17 tỉ đồng do vô ý bỏ vào thùng rác.

Người đàn ông mang túi tiền chứa hơn 1 tỷ đồng bỏ vào thùng rác.jpeg
Do bất cẩn, người đàn ông mang túi tiền đi bỏ vào thùng rác, sau đó vui mừng nhận lại số tiền từ lực lượng công an, môi trường. Ảnh CA

Trước đó, ngày 28-2, ông H ra ngân hàng rút 1,17 tỉ đồng tiền tiết kiệm về để lo công việc. Số tiền này ông H để trong một chiếc túi cũ. Khoảng 20 giờ 25 cùng ngày, do sơ ý nên khi đi vứt rác, ông H mang túi tiền bỏ vào thùng rác ở gần nhà.

Sau khi phát hiện sự việc, ông đến Công an phường Hàng Bài trình báo, nhờ giúp đỡ tìm túi tiền chứa 1,17 tỉ đồng.

Tiếp nhận tin báo, Công an phường Hàng Bài đã có mặt tại nhà ông H xác minh. Đồng thời khoanh vùng, liên hệ với nhân viên thu gom rác thuộc chi nhánh quận Hoàn Kiếm để tìm kiếm. Một nhánh khác tới bãi thu gom rác ở huyện Sóc Sơn để rà soát.

Sau hơn 2 giờ tìm kiếm, túi tiền chứa 1,17 tỉ đồng của ông H đã được tìm thấy trong một thùng rác tập kết trước cửa nhà số 48 Hàng Bài.

Đại diện nhân viên công ty môi trường đô thị đã mang toàn bộ số tiền tới trụ sở Công an phường Hàng Bài để trao trả lại cho gia đình ông H.

Dưới sự chứng kiến của lực lượng công an, sau khi kiểm đếm, gia đình ông H đã nhận đủ số tiền bị thất lạc là 1,17 tỉ đồng.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm