MobiFone Next: Quản lý tài khoản di động dễ dàng

MobiFone Next: Quản lý tài khoản di động dễ dàng ảnh 1
MobiFone có nhiều kế hoạch phát triển hơn trong thời gian tới.

Ra mắt từ cuối năm 2016, đến nay MobiFone Next gần như đã được thiết kế hoàn chỉnh với bốn tính năng chính. Trong đó mục đích lớn nhất là hỗ trợ người dùng nạp thẻ nhanh qua hình thức quét mã QR, thay thế hình thức cào thẻ truyền thống. Khách hàng không cần sử dụng tiền mặt, không cần phải mua thẻ cào mà vẫn có thể nạp tiền qua thẻ ATM Visa, MasterCard, JCB, American Express…

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6, ứng dụng do Tập đoàn KDDI (Nhật Bản) kết hợp cùng MobiFone phát triển góp phần giúp người dùng bắt kịp xu hướng thanh toán qua mã vạch.

Để nạp tiền, khách hàng lựa chọn hạng mục “Nạp tiền” hoặc “Thanh toán”, lựa chọn số thuê bao cần nạp và chọn “Quét mã QR thẻ cào”. Chỉ trong ba bước đơn giản, người dùng hạn chế được hàng loạt rắc rối như cào mất số, bấm nhầm mã. Đặc biệt sau mỗi lần nạp tiền, khách hàng có thể quay thưởng để nhận nhiều phần quà như tour du lịch, thẻ mua xăng, voucher mua sắm...

Bên cạnh khả năng nạp thẻ, ứng dụng này còn cung cấp tính năng quản lý tài khoản. Không cần phải thực hiện các cú pháp gửi đến nhà mạng, khách hàng vẫn có thể dễ dàng xem được số dư tài khoản, cước thuê bao, lưu lượng data và các dịch vụ giá trị gia tăng.

Tính năng tiếp theo mà MobiFone Next đem đến cho người dùng là một kênh hỗ trợ thanh toán online qua các ngân hàng trong nước và các tổ chức tín dụng quốc tế. Đồng thời khi sử dụng app, bạn có thể mua các sản phẩm dịch vụ viễn thông khác của MobiFone. 

Ông Toshiyuki Tamura, Phó Giám đốc mảng chiến lược kinh doanh của KDDI, cho biết: “Xu hướng mua sắm tiện dụng, nhanh chóng bằng app đang ngày càng phổ biến khắp thế giới. Khách hàng đang đòi hỏi những dịch vụ được cung cấp một cách nhanh chóng, đa dạng, an toàn. Và MobiFone Next đã đáp ứng được yêu cầu đó trong vai trò nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng mã QR trên thẻ cào điện thoại”.

Đại diện của KDDI Nhật Bản cho biết với việc phát triển mạnh công nghệ 4G-LTE, việc cung cấp các dịch vụ như dịch vụ giá trị gia tăng, dịch vụ dữ liệu nội dung số là chiến lược hàng đầu của nhiều nhà mạng. MobiFone đã tỏ rõ lợi thế đi đầu trong ngành để triển khai nhiều dịch vụ hiệu quả, đáp ứng nhu cầu người dùng.

Trong thời gian tới, MobiFone Next sẽ tiếp tục được phát triển thêm nhiều tiện ích như các dịch vụ âm nhạc, video, trò chơi... với chất lượng cao, giá rẻ. Nhà mạng cũng đề ra kế hoạch cung cấp không giới hạn các dịch vụ nội dung số, coupon, điểm thưởng và khách hàng chỉ phải trả một mức phí cố định hằng tháng.

Thanh toán điện tử, mua sắm tiết kiệm với điểm tích lũy - dịch vụ mà KDDI đang rất thành công ở thị trường Nhật Bản cũng được MobiFone tham vọng đầu tư. Để có thêm thông tin chi tiết, xin truy cập tại đây.

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...