Một người trúng số 23 tỉ nhờ chiếc xe bị hỏng 

Vào một buổi sáng, anh Curtis Fuller (Florida) cảm thấy sự không may đến với mình. Chiếc xe của anh bị hỏng, không thể chạy để đi làm. Anh cảm thấy khó thở vì trước đó xe của vợ anh cũng phải mang đi sửa.

Ở nước Mỹ không có xe đồng nghĩa mất chân đi. Chán nản, anh Curtis Fuller quyết định ra một cửa hàng tiện lợi gần nhà mua cái gì đó để ăn, đồng thời mua một tấm vé số.

Trong khi anh đang tính phương án sửa xe sao cho rẻ nhất thì anh không ngờ một vận may đã nằm trong tay. Sáng hôm sau, anh không thể tin vào mắt mình khi thấy tờ vé số trúng giải thưởng 1 triệu USD, tương đương 23 tỉ đồng.

Phát biểu ở buổi trao giải, anh Curtis Fuller cho biết, sẽ bỏ luôn 2 chiếc xe cũ để thay bằng xe mới và đồng thời mua thêm ngôi nhà mới từ tiền thưởng vé số.

Theo Theo CNN
Sun Taxi sẽ lăn bánh 3.000 ô tô điện VinFast trên khắp Việt Nam

Sun Taxi sẽ lăn bánh 3.000 ô tô điện VinFast trên khắp Việt Nam

(PLO)- Ngày 1-6, Công ty Cổ phần Sun Taxi đã ký kết hợp đồng mua 3.000 xe ô tô điện VF 5 Plus từ Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast. Đây là hợp đồng mua xe có quy mô lớn bậc nhất Việt Nam từ trước đến nay, với thời gian bàn giao từ nay đến năm 2025.