Nếu bạn yêu một cô nàng mạnh mẽ

Tạo nên từ những khác biệt

Thông thường, các cô gái có cá tính mạnh chẳng bao giờ theo mô típ kiểu xưa xửa xừa xưa lãng mạn theo kiểu thắp nến, tặng hoa…

Vì vậy, trong quá trình hai người yêu nhau, con trai luôn phải tất bật mỗi ngày tạo cho nàng những ấn tượng khó quên nho nhỏ khiến nàng thật sự hào hứng. Và để không làm cho các cô nàng tomboy nhanh chán thì các cậu bạn này phải tìm kiếm những món quà độc đáo, vừa ý nàng.

 “Mình thích bạn ấy vì phong cách thoải mái, từ trang phục đến con người. Yêu một cô nàng  mạnh mẽ và thẳng tính theo kiểu Tomboy thoải mái lắm, nhưng phải tội mỗi dịp bày tỏ tình cảm thì mình đau đầu lắm.

Năm ngoái, dịp Valentine, mình hồn nhiên tặng cô ấy thỏi chocolate thì bị mắng một trận tơi bời. Dịp sau, rút kinh nghiệm, mình tổ chức bữa tiệc gia đình nho nhỏ. Thì ra, bạn gái mình chỉ thích những thứ đơn giản, ấm áp tình cảm, chứ không quan trọng quà cáp”. Minh (19t) chia sẻ.

“Cô ấy thường thích tạo bất ngờ cho mình. Có khi là những ngày bình thường như bao ngày bình thường khác, tự dưng cô ấy xuất hiện trong trang phục nữ tính đến bất ngờ; rồi có khi chăm chỉ nấu ăn… và lôi mình ra làm chuột bạch…Thế nên, với bọn mình, mỗi ngày đều khác biệt và thú vị như nhau”, Thế Hùng (18t) tâm sự.

Tạo bất ngờ là một gia vị không thể thiếu cho tình yêu, nó như chất keo gắn kết hai người và khiến cuộc sống trở nên hấp dẫn hơn. Với những cô nàng tomboy, tính cách vốn mạnh mẽ thì bất ngờ là điều không thể thiếu trong khi các chàng trai đang cố gắng để bắt kịp các nàng.

Nếu bạn yêu một cô nàng mạnh mẽ ảnh 1

Học một chữ “Nhường”
Nói thì dễ, làm mới khó. Không ít bạn trai đã phàn nàn rằng, quen các bạn gái mạnh mẽ kiểu Tomboy như vậy nhiều lúc cảm thấy khó chịu và bứt rứt trong lòng. “Người đâu mà hễ động một tý là đóng góp ý kiến thẳng thừng, chẳng nể nang ai. Dù biết là thẳng thắn, nhưng đôi lúc cũng cần phải để ý đến cảm giác của đối phương chứ”,  Quang Minh (20t) tâm sự. Dù là con gái, nhưng với bản tính mạnh mẽ, các nàng này cũng giống con trai, lòng tự trọng luôn xếp ở hàng đầu. Nhưng bù lại, bên trong, họ rất dễ động lòng và xao động. Dù tỏ ra mạnh mẽ bề ngoài nhưng các bạn nam chỉ cần khéo léo điều chỉnh và kiên nhẫn thì mọi khúc mắc đều có thể giải quyết nhanh chóng. Con gái ai cũng vậy thôi, cho dù những cô nàng tomboy luôn mang trong mình hai tính cách, cá tính nhưng cũng dễ mềm lòng. “Mệt lắm đấy! Con gái gì mà thích là đi dạo đêm, có khi hùng hổ đi về khuya một mình chẳng sợ ai, giận nhau thì tả tơi dầm mưa, đi bộ. Nhưng có lần tớ giận thì học làm bánh đến vất vả và dễ thương lắm. Hiểu nhau thì nhường nhịn một chút cũng không sao, cho gió lặng, biển yên”, Hải Quỳ (19t) hài hước khi chia sẻ về tình yêu của mình. Tự hào khi là “một nửa” của những cô gái tomboy“Chẳng hiểu sao mình lại phải lòng một con bé - như từ trên trời rơi xuống, nghịch thì không ai bằng, lắm trò thuộc hàng nhất lớp, lanh chanh, được cái học giỏi. Chính vì cô bạn gái mà nhiều thằng bạn hay bảo mình là mày có vấn đề gì không? Nhưng kệ, cũng thú vị ra phết đấy”, Đức Anh (18t) chia sẻ về cô nàng gà bông của mình. Khác với Đức Anh, Minh Anh lại có nhiều điều học hỏi được từ cô bạn gái khác lạ của mình: “Bạn gái mình luôn mạnh dạn và táo bạo trong mọi tình huống, từ công việc đến trong cuộc sống. Nhiều lúc mình thấy mình còn kém cỏi so với cô ấy ở khoản này, chắc đó là quy luật bù trừ trong tình yêu”. Nhưng dù là hoàn cảnh và tình huống nào đi chăng nữa, các bạn trai cũng đừng quá lo lắng nhé. Đến một thời điểm nào đó, chính các girl nhà mình sẽ tự thay đổi đấy thôi. Một cô gái dù có mạnh mẽ đến thế nào khi yêu cũng trở nên nữ tính hơn rất nhiều mà!
Theo Lê Thu Hà (TTVN)

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm