Ngành đường sắt thêm tàu du lịch và khuyến mãi dịp hè

Mới đây, ngành đường sắt đã có kế hoạch tổ chức chạy các đoàn tàu du lịch để phục vụ hành khách trong dịp hè.
Ngày 18-6, ông Đỗ Quang Văn - Giám đốc Chi nhánh Vận tải Đường sắt Sài Gòn cho biết từ ngày 1-7, ngành đường sắt sẽ tổ chức chạy đoàn tàu chất lượng cao Sài Gòn - Phan Thiết và Sài Gòn - Nha Trang để phục vụ hành khách. Bên cạnh đó, để khuyến mãi cho hành khách dịp hè, giá của các tàu du lịch cũng được giảm đáng kể.
Ngành đường sắt thêm tàu du lịch và khuyến mãi dịp hè ảnh 1

Hành khách mua vé tại ga Sài Gòn. Ảnh: Hồng Trâm

Cụ thể, kế hoạch chạy tàu như sau: tàu SNT4, SNT3 chạy tuyến Sài Gòn - Nha Trang - Sài Gòn giá vé ghế mềm điều hòa chỉ 166.000 đến 218.000 đồng, giường nằm điều hòa chỉ 219.000 đến 340.000 đồng.
Tàu SPT4, SPT4 chạy tuyến Sài Gòn - Phan Thiết - Sài Gòn giá vé ghế mềm điều hòa chỉ 92.000 đến 125.000 đồng.
Bên cạnh đó, giá vé tập thể nếu 10-20 người sẽ giảm 10%, trên 20 người sẽ giảm 21% để phục vụ cho nhiều gia đình hoặc cơ quan, đoàn thể.
Hành khách có thể mua vé trực tiếp tại ga hoặc thông qua hệ thống bán vé tàu điện tử như dsvn.vn, vetau.com.vn, vietnamrailway.vn.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng đoàn công tác kiểm tra tình hình thi công dự án thành phần đoạn Cần Thơ - Hậu Giang (thuộc dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông, giai đoạn 2021-2025 đoạn Cần Thơ – Cà Mau).

Lan tỏa quyết tâm từ những công trình trọng điểm

(PLO)- Khái niệm “tháng Giêng là tháng ăn chơi” của nhịp sống nông nghiệp đang bị xóa bỏ và những hành động của Thủ tướng đang lan tỏa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ trong mỗi ngày làm việc ra toàn xã hội.