Nghi phạm cướp ngân hàng chỉ mất 8 phút để “biến hình“

Sau khi thực hiện trót lọt vụ cướp lấy đi gần 1,6 tỉ đồng và 35.900 USD tại Ngân hàng Vietcombank, thị xã Duyên Hải, Trà Vinh thì Hưng chỉ mất thời gian khoảng 8 phút để thay đổi đặc điểm nhận dạng và trở về công trường nơi làm việc. Số tiền trên dùng để trả cá độ bóng đá, cờ bạc.

Thùng tiền đô Hưng cướp giấu tại nơi làm việc bị công an thu giữ.

Về cái áo mặc trong lúc đi cướp và cái túi đựng tiền, Hưng xé nhỏ từng mảnh bỏ ở nhiều thùng rác trong khu nhiệt điện nhằm phi tang mọi vật chứng có liên quan. Đôi giày vẫn còn sử dụng, không thay đổi như mọi ngày đi làm.

Được biết Hưng học kỹ sư điện tại miền Bắc trước khi về làm kỹ sư tại Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 3, mức lương mỗi tháng khoảng 10 triệu đồng. Ngoài ra, cây súng mà Hưng đi cướp chỉ là súng giả. Thực hiện xong, Hưng vứt cây súng ở cầu tàu, cách hiện trường vụ cướp khoảng 8 km, gần nơi làm việc.

Theo người dân địa phương, Hưng có một vợ và hai con, đang thuê nhà sống tại thị xã Duyên Hải, Trà Vinh, chỉ cách hiện trường vụ cướp khoảng 400 m, vì vậy rất rành đường đi nước bước cũng như là hoạt động của ngân hàng. Vợ Hưng không hề hay biết hành vi cướp của chồng.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm