Ngư dân phát hiện thi thể phụ nữ mang túi xách trôi dạt trên biển

(PLO)- Nạn nhân mang một túi xách màu vàng và túi cầm tay màu đen; trong túi có một bức ảnh, hai cái bật lửa, kính mắt và một thẻ khách hàng của Công ty Điện lực Nghệ An.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Sáng 3-3, ông Hoàng Văn Hà, Chủ tịch UBND xã Cương Gián (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) cho biết đang tìm tung tích nữ nạn nhân trôi dạt vào bờ biển thuộc thôn Nam Mới, xã Cương Gián.

Khoảng 5 giờ sáng cùng ngày, ngư dân ra bờ biển xã Cương Gián bất ngờ phát hiện một thi thể từ biển trôi dạt vào. Người dân đã báo sự việc lên chính quyền địa phương và Công an xã Cương Gián.

Nữ nạn nhân này mang một túi xách màu vàng và túi cầm tay màu đen, chân đi giày. Trong túi có một bức ảnh, hai cái bật lửa, kính mắt và một thẻ khách hàng của Công ty Điện lực Nghệ An.

thi-the.jpg
Công an và chính quyền địa phương đang tìm tung tích nạn nhân.

Theo cơ quan công an, người phụ nữ xấu số có đặc điểm nhận dạng: mặc quần bò, áo khoác màu đen, bên trong mặc áo phông màu xám rêu. Nạn nhân khoảng 35-40 tuổi, cao khoảng 1 m 60.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Nghi Xuân đang phối hợp cơ quan chức năng làm các thủ tục cần thiết, tìm tung tích nạn nhân, điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm