Người cha giấu ma tuý trong tã quần con trai

Chiều ngày 5-6, TAND TP.HCM xử sơ thẩm đã tuyên phạt Huỳnh Thanh Lợi (sinh năm 1982) 15 năm tù về tội mua bán trái phép chất ma tuý. Toà còn phạt tiền bị cáo này 10 triệu đồng. 

Chiều ngày 16-10-2019, trước một căn nhà trong hẻm đường Đoàn Văn Bơ (phường 14, quận 4), công an thấy Lợi có những nghi vấn nên mời về trụ sở phường để test ma túy.

Kết quả test của Lợi là dương tính. Lúc này, Lợi thừa nhận bản thân có sử dụng ma túy và đang đi bán ma túy cho một người (không rõ lai lịch). Số ma tuý đem bán đang cất giấu trong tã quần của con trai (sinh năm 2019), được vợ bế đứng đợi tại khu vực chợ 200 (phường 15, quận 4). 

Ngay sau đó, công an đã mời vợ Lợi về làm việc và phát hiện hơn 9,7 gam loại Methamphetamine được cất giấu trong khẩu trang màu trắng để vào tã quần của con Lợi.

Huỳnh Thanh Lợi giấu ma tuý trong khẩu trang màu trắng để vào tã quần của con. Ảnh minh hoạ: H.Y

Khám xét khẩn cấp nơi ở của vợ chồng Lợi tại phường Tân Hưng, quận 7, công an thu giữ thêm một lượng ma túy ở thể rắn. Tổng cộng thu giữ hơn 42,1 gam Methamphetamine, Lợi cất giấu để bán thu lợi bất chính.

Tại cơ quan điều tra, Lợi khai nhận mua túy đá của một người không rõ lai lịch hai lần để phân chia bán lại kiếm lời. Trước khi bị bắt giữ, Lợi đang ở nhà có người gọi điện hỏi mua ma tuý đá hộp 10 gam giá 5 triệu. Sau đó, Lợi đã mua 4 hộp loại 10 gram giá 18 triệu giao đến nhà.

Khi nhận "hàng", lợi dụng lúc vợ đang đi tắm, Lợi đã giấu ma túy vào tã quần của con. Đến chiều, Lợi chở vợ bế theo con mặc tã có ma tuý bên trong đi giao hàng. Khi đến nơi, Lợi dừng xe từ xa đi bộ một mình vào trong hẻm gặp người mua lấy tiền trước rồi chưa kịp đưa ma túy thì bị phát hiện. Lợi khai vợ không biết việc mình bán ma tuý. 

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm