Người nữ vụ thượng úy CSGT 'gạ tình' ở Khánh Hòa nói gì?

Ngày 21-4, tin từ Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết việc Thượng úy NCA (Đội CSGT Công an TP Nha Trang) bị tố ‘gạ tình' với nhiều hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội, đang được làm rõ theo quy định của pháp luật.

Người nữ vụ thượng úy CSGT 'gạ tình' ở Khánh Hòa nói gì? ảnh 1
Ông A. bị bắt quả tang trong khách sạn với cô N. (cắt từ clip)

Để làm rõ những thông tin cho rằng cô N., người vi phạm giao thông, đã chủ động “đổi tình’’ để lấy lại giấy tờ xe đang bị CSGT Nha Trang tạm giữ, PV PLO đã có cuộc trao đổi với cô N.

Theo N., Thượng úy A. không phải là CSGT trực tiếp lập biên bản bắt cô vi phạm giao thông mà là người gặp cô ở nơi xử lý và chủ động xin số điện thoại, chủ động kết bạn Zalo và nhắn tin "gạ tình".

Theo N., trưa 22-3, cô đến Đội CSGT Công an TP Nha Trang hỏi về thủ tục nộp phạt hành chính để lấy lại giấy tờ xe máy thì gặp Thượng úy A. Người này xin số điện thoại và đến chiều cùng ngày thì nhắn tin và yêu cầu kết bạn trên Zalo.

Do dịch bệnh COVID-19, nơi làm việc đóng cửa, không có việc làm nhiều ngày nên N. cho biết đang rất cần giấy tờ để chạy xe về quê. Thượng úy A. yêu cầu đưa 600.000 đồng để nộp phạt và gợi ý phải “trả ơn”.

Sau khi nhắn tin qua lại, N. đồng ý đi khách sạn với Thượng úy A. thời gian 2 giờ nhưng từ chối ở qua đêm theo yêu cầu của Thượng úy A. do mẹ cô vừa từ quê lên thăm.

Người nữ vụ thượng úy CSGT 'gạ tình' ở Khánh Hòa nói gì? ảnh 2
Một đoạn tin nhắn giữa ông A. và cô N.

N. kể, khoảng 23 giờ đêm đó, sau khi nhận được tin nhắn của Thượng úy A., vì nóng lòng muốn lấy giấy tờ xe để về quê nên cô đến một khách sạn trên đường Lý Tự Trọng, TP Nha Trang. N. lên phòng 203 đã có Thượng úy A. chờ sẵn.

Hai người ở trong phòng khoảng gần 10 phút thì nghe gọi cửa phòng để khách sạn giao khăn. “Lúc đó ông A. chỉ mặc quần đùi trên người ra mở cửa thì vợ, mẹ vợ và hai người đàn ông họ hàng bên vợ của ông A. lao vào khống chế và quay phim” - N. nói và cho biết lúc bị khống chế trong tình trạng bán khỏa thân đã bị ai đó đánh bầm mắt và nhiều cái vào đầu.

“Công an hỏi có yêu cầu xử lý về việc bị hành hung gây thương tích không nhưng tôi từ chối vì mình đã sai quá rồi. Vào chung phòng khách sạn với chồng người khác là đã quá sai trong khi trên tài khoản Zalo của ông A. không có hình ảnh gì của gia đình nên tôi cứ tưởng ông ta chưa có vợ con.

Người ta chỉ lấy một đoạn tin nhắn rồi đổ cho tôi gạ tình là không đúng vì tất cả trong vụ này, ông A. đều là người chủ động” - N. nói.

Người phụ nữ này nhắc lại do nôn nóng lấy giấy tờ xe về quê nên chấp nhận đi khách sạn và có nhắn tin mình không rành Nha Trang nhờ ông A. kiếm khách sạn bình dân giá rẻ vì nghĩ mình phải trả tiền phòng. Tuy nhiên, ông A. đã nhắn lại “Phòng thì anh trả chứ chẳng lẽ anh bắt em trả” (nguyên văn).

Trao đổi với PLO, bà HA, vợ Thượng úy NCA, cho biết trước khi bị bắt quả tang với cô N., ông A. còn có quan hệ bất chính với hai phụ nữ khác gồm một tiếp viên nhà hàng và một diễn viên múa đã có chồng. Bằng chứng là những tin nhắn hẹn hò nơi gặp nhau trên Facebook, Zalo mà bà HA đã thu giữ được mô tả cơ thể những lần gặp nhau rất tục tĩu.

Theo bà HA, thậm chí ông A. còn nhắn tin cho chồng một cô là người tình của ông ta xin tha thứ. Ngoài ra cả hai cô nhân tình đều nhắn tin với bà HA, hứa sẽ từ bỏ, cắt đứt mối quan hệ bất chính với chồng bà.

Bà HA cho hay mỗi lần bà bắt gặp tin nhắn của chồng với nhân tình, bà đều năn nỉ chồng dừng lại nhưng mỗi lần như thế ông A. đều đánh bà rất nhiều.

Quá uất ức, như giọt nước tràn ly nên sau khi theo dõi điện thoại của chồng, biết đêm 22-3, ông A. tiếp tục hẹn một phụ nữ vào khách sạn nên gia đình tổ chức bắt quả tang để có chứng cứ tố cáo ông A.

Bà HA lý giải sở dĩ phải có thêm hai người đàn ông họ hàng tham gia vì sợ ông A. sẽ đánh bà. Sau khi bắt quả tang thì không hành hung ai, quay clip xong là báo ngay cho công an phường.

Bà HA cũng cung cấp rất nhiều tin nhắn trao đổi của chồng bà với một số người có “máu mặt” ở Khánh Hòa. “Hiện đang có kế hoạch “giải cứu” cho chồng tôi khỏi bị kỷ luật và sắp xếp thuê luật sư để ly hôn tôi. Những người "giải cứu"  có cả những người là đồng đội của ông A.” - bà HA cho biết.