Nhà đầu tư lời 1 triệu đồng/lượng vàng

Vào lúc 3h30 chiều nay, giá vàng miếng trên thị trường TP.HCM niêm yết ở mức 36,78-37 triệu đồng/lượng. Mức giá này dù đã hạ nhiệt so với cuối tuần trước nhưng nếu so với thời điểm giá vàng miếng về sát mốc 36 triệu đồng/lượng hồi đầu tháng 7 thì đây vẫn là thời điểm tốt để các nhà đầu tư chốt lời.

Tương tự trên thị trường thế giới, giá vàng quay đầu giảm mạnh rơi xuống mức 1.336USD/ounce. Qui đổi theo giá USD tại các ngân hàng, hiện giá vàng thế giới tương đương khoảng 36,66 triệu đồng/lượng.

So với vùng đỉnh thiết lập cuối tuần trước ở mức 1.353 USD/ounce, thì hiện giá kim loại quí cũng đã rơi mất khoảng 18USD/ounce, tức là giảm khoảng 500.000 đồng/lượng.

Theo các chuyên gia, giá vàng giảm chủ yếu do động thái chốt lời của các nhà đầu tư. Tuy nhiên trong ngắn hạn, giá vàng có thể sẽ quay đầu tăng mạnh trở lại.

Bên trong Thuỷ đài cổ nhất ở Sài Gòn

Bên trong Thuỷ đài cổ nhất ở Sài Gòn

(PLO)- Thủy đài cổ nhất Sài Gòn được TP.HCM công nhận là Di tích kiến trúc nghệ thuật cấp TP và trở thành phòng Truyền thống của Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO).
Trái cây Việt Nam 'nối đuôi' nhau xuất ngoại

Trái cây Việt Nam 'nối đuôi' nhau xuất ngoại

(PLO)- Ông Nguyễn Đình Tùng, Phó Chủ tịch Hiệp hội Rau quả Việt Nam, kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Vina T&T, sẽ có những chia sẻ về tương lai, cơ hội của trái cây Việt Nam trong việc xuất ngoại.
Cấp bách dẹp công ty tài chính dỏm để dân nhờ

Cấp bách dẹp công ty tài chính dỏm để dân nhờ

(PLO)- Việc hàng loạt tổ chức mạo danh công ty tài chính được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cấp phép, hoặc núp bóng dưới hình thức app để cho vay với lãi suất trời ơi và đòi nợ kiểu khủng bố đang gây bức xúc trong dư luận.