Nhân sự mới

Có 49/53 đại biểu HĐND có mặt tại kỳ họp để bầu bổ sung chức danh phó chủ tịch UBND TP nhiệm kỳ 2011-2016 đối với ông Trương Quang Hoài Nam (ảnh). Theo đó, ông Nam được 49/49 phiếu bầu (tỉ lệ 100%) vào chức danh phó chủ tịch UBND TP Cần Thơ.

Nhân sự mới ảnh 1
Tân Phó chủ tịch UBND TP Cần Thơ Trương Quang Hoài Nam 

“Tôi xin hứa với lãnh đạo  và nhân dân TP thực hiện nghiêm túc quy chế làm việc, chịu sự giám sát của HĐND TP, thực hiện tốt nhiệm vụ giúp việc cho Chủ tịch UBND TP, góp phần cùng tập thể UBND TP lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành có hiệu quả sự phát triển kinh tế xã hội của TP. Đem hết nhiệt tình và khả năng thực hiện tốt những chủ trương, giải pháp đúng đắn của thành ủy, HĐND và UBND TP. Trên cương vị nhiệm vụ mới, tôi rất mong được các đồng chí lãnh đạo và đồng nghiệp giúp đỡ, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, nhất là phong cách gần dân, sát cơ sở, chịu sự giám sát của dân, sẵn sàng lắng nghe và giải quyết các vấn đề nghiêm túc, dứt khoát, minh bạch của các đồng chí lãnh đạo” – ông Nam phát biểu. 

* Ông Trương Quang Hoài Nam, SN 1967, quê quán làng Mai Xá, xã Gio Mai, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị. Trình độ cử nhân Luật, Anh Văn. Ủy viên BCH Đảng bộ TP Cần Thơ, nguyên Cục trưởng Cục Quản lý thị trường (Bộ Công thương). 

NHẪN NAM

Tin liên quan