Những lưu ý về cách sử dụng Key Office 2003

0:00 / 0:00
0:00

Dù Key Office 2003 là bộ công cụ đơn giản nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các chức năng mà dân văn phòng cần. Dưới đây là một vài lưu ý về cách sử dụng công cụ này đúng chuẩn được “Góc nhìn công nghệ” tổng hợp.

Microsoft Office 2003 là gì?

Microsoft Office 2003 là bộ ứng dụng văn phòng được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, chúng có được nâng cấp từ phiên bản trước hay không hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Những lưu ý về cách sử dụng Key Office 2003 ảnh 1Bộ nhận diện Microsoft Office 2003

Key office 2003 là một bộ phần mềm văn phòng được xuất bản và điều hành bởi Microsoft dành riêng cho hệ điều hành Windows. Chúng được phát hành vào năm 2003 và trở nên phổ biến chỉ sau vài tháng hoạt động.

Đây được xem là phiên bản cuối cùng của Office có định dạng tệp tin “97-2003” làm mặc định. Và cũng là phiên bản cuối sử dụng thanh công cụ theo từng mục lục.

Key Office 2003 cung cấp các tính năng sử dụng tốt cho văn phòng hoặc các công việc gia đình cơ bản. Ngoài ra, trung tâm hỗ trợ của Microsoft sẵn sàng trợ giúp bất kỳ lúc nào nếu người dùng cần hỗ trợ về phần mềm. Phần mềm này được người dùng đánh giá cực kỳ tốt, giúp ích nhiều trong việc học tập, đi làm.

Microsoft Office 2003 phù hợp với những cấu hình máy nào

Nhìn chung, Microsoft Office 2003 là một phần mềm tiện lợi, đơn giản và không chiếm quá nhiều dung lượng của máy tính. Do đó, hiện nay, dù Microsoft đã tung ra rất nhiều phiên bản nhưng Microsoft Office 2003 vẫn được cho là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tượng.

Phiên bản Microsoft Office 2003 phù hợp với nhiều cấu hình máy khác nhau. Xét về hệ điều hành, phần mềm này tương thích cả Windows XP và Windows 7, 8, 10 cùng Vista. Yêu cầu bộ nhớ RAM chỉ nằm ở mức 256MB, đĩa cứng dung lượng tối thiểu 400MB và bộ xử lý Intel Pentium từ 4 trở lên.

Nhìn vào các chỉ số phân tích ở trên, Góc nhìn công nghệ tin chắc rằng, Microsoft Office 2003 có thể phù hợp với hầu hết các loại máy tính để bàn và laptop hiện nay trên thị trường. Bởi những thiết bị này đều có các chỉ số vượt trội hơn so với mức đáp ứng của phần mềm này. Do đó, người dùng hoàn toàn áp dụng và yên tâm cài đặt công cụ này để làm việc, học tập.

Đặc tính của phần mềm Microsoft Office 2003:

* Đây là bộ công cụ văn phòng sử dụng hoàn toàn không mất phí;

* Có dung lượng nhẹ, cài đặt và sử dụng dễ dàng. Không xảy ra tình trạng lỗi khi gõ tiếng Việt;

Những lưu ý về cách sử dụng Key Office 2003 ảnh 2Key Office 2002 có đầy đủ các công cụ văn phòng

* Tương tích với đa phần các phiên bản Windows hiện nay;

* Giao diện Key Office 2003 dễ sử dụng, các chức năng chính được hiển thị rõ trên màn hình chính;

* Tính bảo mật của phần mềm cực kỳ cao, người dùng dễ dàng tạo chữ ký, hình ảnh bản quyền trong văn bản, bảng tính...;

* Định dạng văn bản tùy thích từ in nghiêng, bôi đậm hay gạch chân. Phần mềm này không thua kém bất kỳ phiên bản mới nhất nào hiện nay;

* Tuy nhiên, vì là phiên bản ra đời sớm nhất, nên so với Key Office 2007 hoặc 2010 hay 2016 thì chúng vẫn còn nhiều hạn chế. Thế nhưng, về cơ bản, phần mềm vẫn đáp ứng mọi nhu cầu từ tính toán với bảng tính hay tạo trình chiếu Slide đều được hết;

* Trình chiếu Slide thuyết trình với Key Office 2003 tuy còn nhiều hạn chế, nhưng vẫn đủ giúp bạn tạo ra được một bài thuyết trình ấn tượng, với các hiệu ứng chuyển cảnh đa dạng, font chữ có sẵn trong phần mềm.

Có thể thấy rằng, phần mềm Microsoft Office 2003 khá thành công và đạt được nhiều thành tựu ấn tượng kể từ ngày ra mắt. Dù cho thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển vượt bậc thì chúng vẫn làm tốt vai trò của mình. Từ khi phần mềm này ra đời, đã giúp người dùng rút ngắn thời gian làm việc cũng như cải thiện được hiệu suất làm việc vô cùng tốt.

Học kỳ quân đội tại Bảo Lộc

Học kỳ quân đội tại Bảo Lộc

(PLO)- Học kỳ quân đội tại Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) nay đã trở thành một trong những ký ức tuổi thanh xuân đáng nhớ của sinh viên TDTU mỗi độ hè về.