Những phần quà ý nghĩa đêm 30 Tết ở Khánh Hòa

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Tối 30 Tết Quý Mão, Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa đã đến tận nơi tặng quà, chúc Tết các bác sĩ, công nhân, công an làm việc xuyên giao thừa.

Tối 21-1( tức đêm 30 Tết), ông Bùi Hoài Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa, đã tổ chức chương trình Tết muộn thăm đoàn viên công nhân lao động làm việc xuyên Tết.

Những phần quà ý nghĩa đêm 30 Tết ở Khánh Hòa ảnh 1

Ông Bùi Hoài Năm thăm và tặng quà cho các y bác sĩ và bệnh nhân. Ảnh: VÂN TRẦN.

Đoàn đã đến thăm các y bác sĩ đang làm việc tại Khoa Hồi sức tích cực - Chống độc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hoà. Bác sĩ Trần Hồng Quân (30 tuổi) cho biết khoa có 41 bệnh nhân đang điều trị, trong đó 35 bệnh nhân phải thở máy. Đây là khoa điều trị bệnh nhân đặc biệt nên kíp trực gồm bốn bác sĩ và tám điều dưỡng phải làm việc liên tục.

Ông Bùi Hoài Nam đã thăm hỏi, động viên các y bác sĩ và bệnh nhân đang điều trị tại đây. Đoàn đã trao tặng 20 phần quà Tết cho các y bác sĩ và bệnh nhân.

Những phần quà ý nghĩa đêm 30 Tết ở Khánh Hòa ảnh 2

LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa chúc Tết Đội CSGT, Trật tự Công an TP Nha Trang. Ảnh: VÂN TRẦN.

Đoàn cũng đến thăm Đội CSGT, Trật tự Công an TP Nha Trang. Đơn vị này sẽ trực chiến 100% quân số để đảm bảo an ninh trật tự trong dịp cao điểm đêm giao thừa. Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa đã động viên các cán bộ chiến sĩ và tặng quà Tết cho lãnh đạo đội và các chiến sĩ.

Tại chợ Xóm Mới, ông Nam chia sẻ với những vất vả của các công nhân đang phải căng mình trong đêm 30 để kịp thời dọn vệ sinh trả lại đường phố sạch đẹp trước thời khắc giao thừa. Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã lì xì cho 70 công nhân làm việc ở đây.

Những phần quà ý nghĩa đêm 30 Tết ở Khánh Hòa ảnh 3

Ông Nam lì xì các công nhân vệ sinh tại chợ Xóm Mới. Ảnh: VÂN TRẦN.

Những phần quà ý nghĩa đêm 30 Tết ở Khánh Hòa ảnh 4

Tặng quà cho các đoàn viên tại gác chắn Vĩnh Phương. Ảnh: THANH THÚY.

Cũng trong chương trình, đoàn do ông Bùi Đăng Thành, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa, đã đến chúc Tết và tặng quà cho các đoàn viên của Công ty Đường sắt Phú Khánh làm việc tại gác chắn Vĩnh Phương.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng đoàn công tác kiểm tra tình hình thi công dự án thành phần đoạn Cần Thơ - Hậu Giang (thuộc dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông, giai đoạn 2021-2025 đoạn Cần Thơ – Cà Mau).

Lan tỏa quyết tâm từ những công trình trọng điểm

(PLO)- Khái niệm “tháng Giêng là tháng ăn chơi” của nhịp sống nông nghiệp đang bị xóa bỏ và những hành động của Thủ tướng đang lan tỏa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ trong mỗi ngày làm việc ra toàn xã hội.