CSGT Bình Thuận tặng quà, mũ bảo hiểm cho bà con đi xe máy về quê ăn Tết

(PLO)- Lực lượng CSGT ngoài tặng quà, mũ bảo hiểm còn kết hợp tuyên truyền cho người dân chấp hành quy tắc an toàn giao thông và chúc mọi người thượng lộ bình an.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 18-1 (27 tháng Chạp), trên tuyến Quốc lộ 1A qua tỉnh Bình Thuận lượng người đi xe máy từ TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước…đổ về tỉnh Bình Thuận và các tỉnh Miền Trung vẫn còn rất đông.

Các phần quà CSGT Bình Thuận chuẩn bị chu đáo để tặng người đi đường. Ảnh NL.

Các phần quà CSGT Bình Thuận chuẩn bị chu đáo để tặng người đi đường. Ảnh NL.

Nhiều người dân khá bất ngờ khi mới bắt đầu vào địa phận Bình Thuận đã thấy rất đông CSGT tỉnh Bình hướng dẫn dừng lại để nhận nước khoáng, khăn lạnh, bánh kẹo, khẩu trang … rồi tiếp tục hành trình.

Đặc biệt, tại đây cán bộ chiến sĩ CSGT cũng đã cấp phát miễn phí mũ bảo hiểm mới đạt chuẩn thay cho mũ bảo hiểm cũ, để người dân an tâm hơn trên suốt hành trình về quê đón Tết.

Tặng mũ bảo hiểm mới.

Tặng mũ bảo hiểm mới.

Đồng thời, thông qua hoạt động này cán bộ CSGT cũng kết hợp tuyên truyền các quy tắc tham gia giao thông an toàn, nhắc nhở, động viên người dân chấp hành tốt các quy định của Luật giao thông đường bộ để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Phát nước khoáng, khăn lạnh cho người tham gia giao thông.

Phát nước khoáng, khăn lạnh cho người tham gia giao thông.

Nhận nước khoáng, quà từ tay các chiến sĩ CSGT, anh Trần Thanh Đạt quê Bình Định chia sẻ “ Tôi làm công nhân tại tỉnh Bình Dương, sáng nay dậy sớm để chở vợ con về quê đón Tết. Chúng tôi cùng nhau chạy một quãng đường rất xa, thấy rất mệt nhưng khi vào địa phận tỉnh Bình Thuận được các anh CSGT mời vào tặng khăn lạnh, nước uống, đổi mũ bảo hiểm mới, chúc thượng lộ bình an làm cho chúng tôi xúc động, rất vui và ấm lòng”.

Tổng cộng trong sáng 18-1 đã có 800 phần quà gồm bánh kẹo, khăn lạnh; 3.000 khẩu trang; 3.000 chai nước khoáng và hơn 50 mũ bảo hiểm mới đã được CSGT tặng cho người đi đường về quê ăn Tết.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm