Những thống kê thú vị về giải độc đắc của Vietlott

Vietlott vừa đưa ra con số thống kê về tình hình kinh doanh đối với sản phẩm xổ số Mega 6/45 qua bảy tháng từ khi triển khai.

Theo đó, tổng số kỳ trúng Jackpot 13 kỳ, bình quân 6,5 kỳ (tương đương khoảng hai tuần) có khách hàng trúng thưởng Jackpot. Tổng số khách hàng trúng thưởng là 14 người. Giá trị giải Jackpot lớn nhất là 159 tỉ đồng. Khách hàng lãnh giải Jackpot có giá trị lớn nhất là ông Thái đến từ Trà Vinh với trị giá Jackpot hơn 92 tỉ đồng.

Những thống kê thú vị về giải độc đắc của Vietlott ảnh 1

Ông Thái đến từ Trà Vinh đang là khách hàng sở hữu giải Jackpot cao nhất hiện nay.

53,85% Jackpot trúng vào ngày quay số mở thưởng vào Chủ nhật, 46,15% còn lại chia đều cho các ngày quay số mở thưởng vào thứ Tư và thứ Sáu. 85,71% vé trúng Jackpot được phát hành tại TP.HCM. 36,36% khách hàng trúng giải Jackpot đã lãnh thưởng hiện sinh sống ở TP.HCM (4/11 người). 78,57% vé trúng giải Jackpot là do máy chọn.

Tính đến ngày 6-2, Vietlott đã tổ chức trao thưởng cho 11 khách hàng may mắn trúng Jackpot và vẫn còn ba khách hàng chưa xuất hiện đến nhận thưởng (tại các kỳ quay 11-1, 29-1 và 3-2).

4 giải pháp cứu các doanh nghiệp đang gặp khó

4 giải pháp cứu các doanh nghiệp đang gặp khó

(PLO)- Để vượt qua khó khăn, cộng đồng doanh nghiệp kiến nghị các giải pháp như giảm chi phí, nâng cao sức cạnh tranh, tiếp cận vốn vay, tiếp cận thị trường và cải thiện môi trường đầu tư.