Nicole Kidman xin thêm con nuôi?

Tờ tạp chí tuyên bố nữ diễn viên và ngôi sao nhạc đồng quê Keith Urban sẽ sớm chào đón một cậu bé đến từ Ấn Độ, giống như nhân vật người mẹ trong bộ phim mới nhất Lion của Nicole. Trong phim, nhân vật Sue Brierley do cô thủ vai cũng nhận nuôi một cậu bé người Ấn Độ.

Nicole Kidman xin thêm con nuôi? ảnh 1

Một nguồn tin cho biết cặp đôi đang hứng khởi với việc hoàn tất thủ tục nhận con nuôi.

Tờ tạp chí này còn cho biết Thiên nga nước Úc đang rất hào hứng với việc này, cô và Keith Urban đang hoàn tất các thủ tục.

Tuy nhiên, theo tờ Daily Mail, một người đại diện của Keith Urban đã bác bỏ tin đồn này. Riêng về phía Nicole, cô không hẳn phủ nhận hoàn toàn thông tin trên.

Nicole Kidman xin thêm con nuôi? ảnh 2

Nhân vật Sue Brierley trong phim mới Lion của Nicole.

"Tôi cũng đã nghĩ về việc đó và tôi sẽ không bao giờ từ chối một đứa trẻ" - người đẹp tóc vàng nói với tờ Daily Mail.

Nicole Kidman xin thêm con nuôi? ảnh 3

Hai cô con gái xinh như thiên thần của Nicole.

Người đẹp xứ sở chuột túi từng nhận hai con nuôi, Isabella 16 tuổi và Connor 14 tuổi, khi còn là vợ của ngôi sao Hollywood Tom Cruise. Hiện cô kết hôn với ngôi sao nhạc đồng quê Keith Urban và có hai bé gái xinh như thiên thần là Sunday Rose và Faith.

Trước đây, vào năm 2009 đã có tin đồn cặp đôi này sẽ nhận nuôi một em bé người Việt Nam nhưng sau đó thông tin này được biết là tin đồn thất thiệt.

Nicole Kidman xin thêm con nuôi? ảnh 4

Isabella và Connor.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?