Opal Skyline đón đầu xu hướng căn hộ 3 phòng ngủ

Đối với gia đình đa thế hệ, một căn hộ 3 phòng ngủ có thể mang lại không gian sinh hoạt rộng rãi, tạo sự kết nối giữa các thành viên nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư của mỗi người. Người lớn có không gian nghỉ ngơi, thư giãn còn trẻ em có khu vực vui chơi mà không ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt chung của gia đình.

Opal Skyline đón đầu xu hướng căn hộ 3 phòng ngủ ảnh 1Căn hộ 3 phòng ngủ sở hữu nhiều giá trị vượt trội mà điển hình là các thành viên có thêm nhiều không gian cá nhân hơn. Ảnh: DXG

Giá trị vượt trội của căn hộ 3 phòng ngủ

Với các gia đình trẻ, việc sở hữu căn hộ nhiều phòng sẽ thuận tiện tối ưu các không gian chức năng cho gia đình. Bên cạnh phòng ngủ, không gian này có thể dùng làm phòng vui chơi cho bé, phòng giải trí cho gia đình hay phòng làm việc, học tập... Ngoài ra, vào các dịp người thân hoặc bạn bè đến chơi nán lại thì lúc này căn hộ 3 phòng ngủ càng thể hiện rõ nét giá trị vượt trội của mình.

“Ban đầu gia đình tôi tính mua căn hộ 2 phòng ngủ. Tuy nhiên, tính toán lại thì nhà có thêm không gian sẽ tiện hơn nhiều lắm. Nhất là vào các dịp có người thân, bạn bè xa tới chơi ở lại. Với cả sau này, các cháu lớn cũng nên có không gian riêng cho mỗi đứa, ở chung mãi cũng bất tiện. Vì vậy, tôi đã quyết định mua căn hộ 3 phòng ngủ”, anh Thành (34 tuổi) sống tại Bình Dương chia sẻ.

Ngoài ra, với mục đích đầu tư, căn hộ 3 phòng ngủ cũng là kênh có tiềm năng sinh lời cao. Theo báo cáo quý I-2020 của Savills Việt Nam, tính theo công suất cho thuê, các căn 3 phòng ngủ trở lên đều có sức hấp thụ tốt. Cụ thể, loại 3 phòng ngủ đạt 88% và 4 phòng ngủ đạt 86%. Khi xã hội ngày càng phát triển và chất lượng cuộc sống của người dân tăng lên thì nhu cầu cầu sở hữu căn hộ có diện tích lớn ngày càng tăng. Vì vậy, loại hình căn hộ 3 phòng ngủ thật sự là giải pháp đầu tư thông minh cho các nhà đầu tư.

Căn hộ 3 phòng ngủ Opal Skyline nhiều giá trị vượt trội

Opal Skyline đón đầu xu hướng căn hộ 3 phòng ngủ ảnh 2Dự án khu căn hộ cao cấp Opal Skyline đang tạo sức hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản. Ảnh: DXG

Đón đầu nhu cầu thị trường, tháng 8 vừa qua, nhà phát triển dự án - Tập đoàn Đất Xanh đã cho ra mắt khu căn hộ cao cấp Opal Skyline tại TP. Thuận An (Bình Dương). Dự án đã ngay lập tức “chiếm sóng” thị trường tạo nên sức hút với khách hàng đang tìm kiếm “tổ ấm” an cư lẫn đầu tư.

Có diện tích khoảng 85 m2 và số lượng giới hạn 156 căn trên tổng 1.530 căn, các căn hộ này được ưu tiên vị trí góc có 2 hoặc 3 mặt thông thoáng cùng độ cao lý tưởng. Chính điều này đã mang đến tầm nhìn đắt giá cũng như “kiến tạo” nên giá trị sống khác biệt dành cho gia chủ. Cùng với lối thiết kế hiện đại, các căn hộ của Opal Skyline được tối ưu hóa từng centimet, với đầy đủ các khu vực công năng, giúp gia chủ có thể linh hoạt cá nhân hóa không gian riêng tư của mình.

Ngoài ra, hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống của cư dân nơi đây. Chủ nhân sẽ được tận hưởng hệ thống 25 tiện ích nội khu phong phú được bố trí tại tầng 1 và tầng 4 như hồ bơi vô cực, phòng gym, yoga…; Hệ thống ngoại khu xung quanh đa dạng và phong phú với hệ thống trường học, bệnh viện, cửa hàng tiện lợi và trung tâm mua sắm như AEON Mall, Lottemart…

Opal Skyline quy tụ nhiều lợi thế từ vị trí địa lý, khả năng kết nối với tiện ích nội - ngoại khu. Với giá tham chiếu “hiếm có khó tìm” tại giai đoạn mở bán chỉ từ 29,5 triệu đồng/m2 cho căn hộ 3 phòng ngủ, đây sẽ là giải pháp an cư sáng suốt và đầu tư thông minh. Dự án phù hợp với xu hướng cho thuê căn hộ, mang lại  tỷ suất lợi nhuận cho thuê tốt và có tính thanh khoản cao. Đối tượng thuê là các chuyên gia, quản lý làm việc tại Bình Dương và các tỉnh lân cận có gia đình cùng sinh sống.