Otosaigon.com ký kết hợp tác cho cộng đồng ô tô

Theo đó, khách hàng là thành viên diễn đàn otosaigon.com khi mua bảo hiểm AAA sẽ được hưởng các ưu đãi như giảm giá tốt nhất, tặng couple đăng kiểm (khi mua bảo hiểm vật chất xe), đi kèm là dịch vụ bảo hiểm chính hãng. Otosaigon.com là diễn đàn ô tô lớn, hiện quy tụ khoảng 70.000 thành viên tập trung chủ yếu tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Biên Hòa.

Otosaigon.com ký kết hợp tác cho cộng đồng ô tô ảnh 1

Thông qua hợp tác giữa OS và bảo hiểm AAA nhằm gia tăng chăm sóc khách hàng và giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm. Qua đó cam kết mang lại những lợi ích gia tăng cho người sử dụng ô tô. Hiện OS đang có kế hoạch xây dựng dịch vụ một cửa hàng chuyên nghiệp về cứu hộ nhằm hỗ trợ các thành viên mọi lúc mọi nơi. Thông tin về diễn đàn, xem tại trang www.otosaigon.com.

NG.MẪN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Ngừng lãng phí thức ăn và tiết kiệm nước sạch

Ngừng lãng phí thức ăn và tiết kiệm nước sạch

(PLO)- Tình trạng lãng phí thức ăn và nước sạch đang là vấn nạn được thế giới quan tâm bởi lượng thức ăn lãng phí hằng năm đáng ra có thể giải quyết được nạn đói, hơn nữa lãng phí thực phẩm một trong những nguyên nhân gây phát thải khí nhà kính.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.