Phạt tù thợ hớt tóc dùng dao khống chế, hiếp dâm khách quen lúc nửa đêm

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Thấy nữ khách quen đi làm về ở 1 mình nên Hoàng Anh mang theo dao đi đến phòng trọ uy hiếp để thực hiện hành vi giao cấu với cô gái.

TAND tỉnh Trà Vinh vừa xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Sơn Hoàng Anh (38 tuổi, ngụ TP thành phố Trà Vinh) năm năm tù về tội hiếp dâm.

Theo cáo trạng, vào khoảng 23 giờ, ngày 26-12-2021, Hoàng Anh ngồi uống rượu một mình tại tiệm hớt tóc của mình thì thấy chị N. (21 tuổi đi làm về).

Do chị N. là khách quen và biết cô gái ở trọ một mình nên Hoàng Anh nảy sinh ý định quan hệ tình dục. Đến khoảng 01 giờ, ngày 27-12-2021, Hoàng Anh cầm theo dao đi đến đột nhập từ nóc nhà vào phòng trọ dùng dao uy hiếp để thực hiện hành vi giao cấu với chị N.

Sau đó, Hoàng Anh quay về tiệm và tiếp tục uống rượu.

Sáng hôm sau cô gái đi trình báo công an tố giác hành vi của Hoàng Anh

Giới hạn nào cho người thi hành công vụ?

Giới hạn nào cho người thi hành công vụ?

(PLO)- Mặc dù có thể sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, công cụ, vũ khí để ngăn chặn, chấm dứt hành vi vi phạm, nhưng người thi hành công vụ cũng không được phép lạm dụng chức vụ, quyền hạn.
Phạm nhân phải thay đổi thái độ sống ngay trong trại giam

Phạm nhân phải thay đổi thái độ sống ngay trong trại giam

(PLO)- “Phạm nhân phải thay đổi thái độ sống ngay trong trại giam, trong những ngày lao động, cải tạo chứ không phải chờ cho đến khi trở về với môi trường xã hội” là một phần trong quá trình hiện thực hóa giấc mơ hoàn lương.