Phẫu thuật miễn phí cho trẻ hở hàm ếch

Đây là chương trình mở đầu cho các hoạt động vì cộng đồng trong năm 2012 do Amway Việt Nam và Tổ chức Operation Smile phối hợp thực hiện.

Phẫu thuật miễn phí cho trẻ hở hàm ếch ảnh 1

Sự kiện này cũng nằm trong khuôn khổ chiến dịch Vì trẻ em One by One do Tập đoàn Amway khởi xướng. Đến nay, chương trình đã giúp đỡ hơn 2.200 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thông qua các hoạt động như hỗ trợ kinh phí, tặng quà cho bệnh nhân, đóng góp giờ tình nguyện… Thời gian tới, ban tổ chức sẽ tiếp tục thực hiện chương trình ở nhiều địa phương khác nhằm giúp các trẻ em kém may mắn được phẫu thuật miễn phí.

NGỌC CHÂU

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.