Phương Dung, Giao Linh cùng kỷ niệm sự nghiệp ca hát

Đây cũng là chương trình Sol Vàng số thứ hai sau số đầu tiên với nhân vật chính là danh ca Elvis Phương. Khán giả sẽ cùng ngược thời gian trở lại thập niên 60-70 của thế kỷ trước để thưởng thức những tình khúc đã làm nức lòng giới mộ điệu thời bấy giờ.

Danh ca Phương Dung đi hát từ năm 11 tuổi, tên tuổi cô gắn liền với những ca khúc: Hoa nở về đêm, Tạ từ trong đêm, Đố ai... Đặc biệt, cô được thi sĩ Hà Huy Hà (Kiên Giang) tặng mỹ danh “Nhạn trắng Gò Công” vì tiếng hát và vì Phương Dung luôn gắn với hình ảnh chiếc áo dài trắng trên sân khấu.

Bước vào nghệ thuật sau Phương Dung, danh ca Giao Linh có giọng ca trầm buồn, nức nở được báo giới và khán giả mệnh danh là “Nữ hoàng sầu muộn”. Tên cô gắn liền với các tác phẩm: Lòng mẹ, Mùa sao sáng, Tiếng xưa,…

Sau nhiều năm sinh sống và phát triển sự nghiệp ở hải ngoại, hai danh ca này bắt tay cùng thực hiện chương trình quy mô lớn đầu tiên trên quê hương. Chương trình sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 14-6 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM), truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 và một số đài địa phương.

         Q.TRANG

“Loạn” thi hoa hậu

“Loạn” thi hoa hậu

(PLO)- Có thể nói chưa bao giờ nước ta có nhiều cuộc thi hoa hậu như hiện nay. Thống kê của Cục Nghệ thuật biểu diễn, năm 2022 cả nước sẽ có khoảng 25 cuộc thi người đẹp, người mẫu được tổ chức.
Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với ngôi vị cao nhất thuộc về Hoa hậu Ngọc Châu.

Thi hoa hậu ở Việt Nam: Cần “quý hồ tinh”...

(PLO)- Hàng loạt cuộc thi hoa hậu dành cho nhiều độ tuổi diễn ra rầm rộ xuyên suốt từ đầu năm đến nay khiến nhiều người tự hỏi: Việt Nam cần nhiều hoa hậu như vậy để làm gì?
 Liên hoan phát thanh toàn quốc trở lại với TP.HCM

Liên hoan phát thanh toàn quốc trở lại với TP.HCM

(PLO)- TP.HCM hy vọng thông qua ngòi bút tiếng nói, hình ảnh thành phố vui tươi nghĩa tình sẽ đến với độc giả cả nước. Liên hoan phát thanh toàn quốc sẽ là ký ức đẹp, kỷ niệm đẹp trong lòng mọi người.