Pinocchio - phim gay cấn về nghề báo của Hàn Quốc

Bộ phim khắc họa hành trình gian khổ của những phóng viên chân chính trong cuộc đấu tranh tìm sự thật và là phim “bom tấn” đang gây chú ý khắp châu Á.

Pinocchio - phim gay cấn về nghề báo của Hàn Quốc ảnh 1

Phim do cặp đôi vàng của truyền hình xứ Hàn Lee Jong Suk - Park Shin Hye thủ vai chính. Phim kể chuyện một phóng viên khi còn nhỏ chứng kiến cha bị truyền thông loan tin là “lính cứu hỏa vô trách nhiệm, bỏ rơi đồng đội. Anh của phóng viên này cũng mất tích, để lại mẹ anh trong cơn tuyệt vọng đã dẫn theo đứa con nhỏ là anh nhảy xuống biển tự vẫn. May mắn anh được cứu thoát và lớn lên trở thành nhà báo, cùng đồng đội quyết tâm đấu tranh với tội ác, tìm ra sự thật. Phim đang phát sóng lúc 21 giờ từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần, từ ngày 15-6 trên HTV2.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.
Đừng đổi tên chùa Nghệ sĩ

Đừng đổi tên chùa Nghệ sĩ

(PLO)- Vụ việc chùa Nghệ sĩ bị đổi tên sau 60 năm tồn tại thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng và nghệ sĩ đang hoạt động tại TP.HCM.