Quảng Trị: Hai học sinh đuối nước tại hồ thủy lợi

Ngày 17-6, UBND xã Vĩnh Thủy, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị, cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 2 học sinh tử vong. 

Theo đó, chiều 16-6, em NTP và TTT (cùng 15 tuổi, ngụ thôn Thủy Ba Đông, xã Vĩnh Thủy) cùng một số em nhỏ đến khu vực hồ thủy lợi La Ngà để chơi và tắm.

Trong lúc tắm thì em P và T không may rơi vào khu vực nước sâu dẫn đến mất tích. Ngay sau đó, chính quyền địa phương cùng người dân đã đến hiện trường để triển khai tìm kiếm.

Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của 2 em và tiến hành các thủ tục bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, vào ngày 15-6, tại địa bàn huyện Cam Lộ (Quảng Trị) người dân cũng liên tiếp phát hiện hai thi thể, nguyên nhân vụ việc đang được lực lượng chức năng làm rõ.

Một thi thể được người dân phát hiện tại khu vực đập Trọt, thuộc thôn Thượng Nghĩa, xã Cam Nghĩa. Danh tính nạn nhân được xác định là anh NVĐ (24 tuổi, ở huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình), nạn nhân mắc bệnh tâm thần, bỏ nhà đi bằng xe đạp khoảng một tuần nay.

Còn tại khu vực rừng tràm thuộc xã Cam Thủy, huyện Cam Lộ, người dân phát hiện thi thể 1 nam giới. Qua xác minh, nạn nhân là anh N.B (35 tuổi, trú tại thôn Cam Vũ 1, xã Cam Thủy, huyện Cam Lộ). 

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm