Tìm thấy thi thể thị trưởng Thái Lan trên bãi biển
(PLO)- Thi thể của ông Apichit Winothaias được tìm thấy trên bãi biển sau khi xe của ông lao xuống một con kênh hôm 25-12.

Vào 5 giờ chiều 26-12 (giờ địa phương), cảnh sát tỉnh Trang, Thái Lan đã nhận được thông báo từ đội cứu hộ Kusol Sathan Trang rằng một trong các thành viên của đội này đã phát hiện thi thể của Thị trưởng Apichit Winothaias khi đi tuần tra tại bãi biển Hat Samran, trang Nation Thailand đưa tin.

Tìm thấy thi thể thị trưởng Thái Lan trên bãi biển - ảnh 1
Một trong các thành viên của đội cứu hộ Kusol Sathan Trang đã phát hiện thi thể của Thị trưởng Apichit Winothaias khi đi tuần tra tại bãi biển Hat Samran. Ảnh: NATION THAILAND

Trước đó, vào đêm 25-12, cảnh sát và đội cứu hộ đã trục vớt chiếc ô tô màu trắng của ông Apichit từ kênh Pakpron và chỉ phát hiện thi thể của tài xế 22 tuổi Sutthimeth Panysitthikorn trong xe. Vị trí tìm thấy thi thể của ông Apichit cách vị trí chiếc xe khoảng 5 km.

Camera an ninh gần ghi lại hình ảnh vụ tai nạn cho thấy chiếc xe di chuyển với tốc độ cao, rồi bất ngờ lao xuống kênh.

Tìm thấy thi thể thị trưởng Thái Lan trên bãi biển - ảnh 2
Chiếc xe gặp nạn đang được kéo lên khỏi kênh vào tối 25-12. Ảnh: NATION THAILAND

Đội cứu hộ cho biết kênh Pakpron nối ra cửa biển gần Koh Libong tại huyện Kantang thuộc tỉnh Trang và đây là lý do thi thể của Thị trưởng Apichit bị nước cuốn đi xa. Thi thể của ông này sau đó đã được đưa tới bệnh viện để khám nghiệm.

TÚ QUYÊN