Saudi Arabia:

Rơi máy bay chiến đấu, toàn bộ phi hành đoàn thiệt mạng

Một chiếc máy bay chiến đấu của không quân Hoàng gia Saudi Arabia vừa bị rơi trong một đợt huấn luyện khiến toàn bộ phi hành đoàn thiệt mạng.

Rơi máy bay chiến đấu, toàn bộ phi hành đoàn thiệt mạng ảnh 1
Các máy bay Hawk của Không quân Hoàng gia Saudi Arabia trong một buổi biểu diễn. Ảnh: Getty

Trang tin Express dẫn nguồn tin Bộ Quốc phòng Saudi Arabia cho biết đang tiến hành điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn. Bộ Quốc phòng nước này cũng không tiết lộ có bao nhiêu người trên chiếc máy bay Hawk do Anh sản xuất.

Được biết chiến cơ Hawk của BAE Systems là một máy bay huấn luyện tiên tiến, được trang bị động cơ phản lực tốt nhất. Chiến đấu cơ này được biết tới nhiều nhất là nhờ việc xuất hiện trong đội bay biểu diễn Red Arrows nổi tiếng.

Lo ngại nguy cơ leo thang quan hệ Mỹ - Nga

Lo ngại nguy cơ leo thang quan hệ Mỹ - Nga

(PLO)- Việc Nga và Mỹ liên tục có nhiều động thái rắn với nhau thời gian gần đây làm dấy lên lo ngại quan hệ hai bên vốn không mấy tốt đẹp sẽ càng căng thẳng, nguy hiểm.
Đặc nhiệm Ukraine được trang bị 'khủng' cỡ nào để đối phó Nga?

Đặc nhiệm Ukraine được trang bị 'khủng' cỡ nào để đối phó Nga?

(PLO)- Lực lượng đặc nhiệm Ukraine được trang bị nhiều vũ khí lợi hại, từ súng trường AK có từ thời Liên Xô cho tới những khẩu súng lục Glock hiện đại. Sự giao thoa giữa cái cũ và cái mới đảm bảo cho họ thực hiện được hầu hết nhiệm vụ và khả năng chiến đấu trên các mặt trận.