Sắp ra mắt mẫu xe mới của Kia với loạt trang bị cao cấp

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Kia K8 2023 được nhà sản xuất dựa trên phân tích dữ liệu mua hàng của khách hàng trong một năm sau khi ra mắt.

Tại thị trường Hàn Quốc, Kia chính thức giới thiệu mẫu sedan tiệm cận xe sang Kia K8 2023. Cụ thể, bản Noblesse Light động cơ 2.5L xăng với giá khởi điểm 33,18 triệu won (khoảng 602 triệu đồng) và bản hybrid 1.6T có giá 44,15 triệu won (khoảng 801 triệu đồng).

Sắp ra mắt mẫu xe mới của Kia với loạt trang bị cao cấp ảnh 1

Kia K8 2023 với nhiều trang bị mới. Ảnh: Kia

Được biết, nhà sản xuất đã dựa trên phân tích dữ liệu mua hàng của khách hàng trong một năm sau khi ra mắt, để chuẩn hóa các thông số kỹ thuật chính của gói tùy chọn cao cấp với mức độ ưa chuộng cao của khách hàng. Trong đó, Kia K8 2023 ở phiên bản 1.6T hybrid, khi tỷ lệ lựa chọn chữ ký, trang trí trên xe cùng đạt 50%, Kia đánh giá rằng nhu cầu về các thông số kỹ thuật cao cấp là cao và các tùy chọn đã được tăng cường cho phiên bản này.

Ngoài ra, phiên bản Noblesse sẽ được bổ sung cốp điện, kính cách âm cho hàng ghế sau, rèm che nắng chỉnh điện phía sau và bệ tỳ tay đa chức năng cho hàng ghế sau, nội thất được làm từ da lộn là tiêu chuẩn.

Sắp ra mắt mẫu xe mới của Kia với loạt trang bị cao cấp ảnh 2

Nhà sản xuất đã dựa trên phân tích dữ liệu mua hàng của khách hàng trong một năm sau khi ra mắt. Ảnh: Kia

Trước đó, những trang bị trên là tuỳ chọn không được cung cấp theo dạng tiêu chuẩn.

Kia K8 2023 cũng được trang bị đèn chiếu sáng nút điều khiển trên cao và USB Type-C, đồng thời độ sáng của ánh sáng xung quanh nội thất đã được tăng lên.

Hơn thế nữa, một tùy chọn máy lọc không khí tích hợp cũng được cung cấp trên mẫu xe này.