Sập tường trong KCN ở Đồng Nai, nhiều người chết

Khoảng 15 giờ chiều 14-5, bức tường đang xây dựng trong công trình tại đường số 8, Khu công nghiệp Giang Điền (huyện Trảng Bom, Đồng Nai) bất ngờ bị sập, đè hàng chục công nhân. 

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: VH

Theo một số thông tin những người có mặt tại hiện trường, thời điểm xảy ra vụ tai nạn có hàng chục công nhân xây dựng đang làm việc thì bất ngờ bức tường đổ sập. “Tường đổ quá nhanh chúng tôi không kịp bỏ chạy, hàng chục người bị gạch, bê tông đè vào người”, một người kể.

Theo ghi nhận của PV tại hiện trường, bức tường cao khoảng 3 m, dài khoảng 70 m bị đổ sập, hàng chục máy xúc được huy động tìm kiếm nạn nhân.

Lực lượng cứu hộ tìm thấy các thi thể người bị nạn. Ảnh: V,HỘI

Hiện lực lượng cứu hộ đang tìm kiếm các nạn nhân trong đống đổ nát tại công trường. Một số người đã đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Đến 17h30 phút cùng ngày, lực lượng tìm kiếm công an tỉnh Đồng Nai đã tìm thấy 7 thi thể công nhân xây dựng trong đống gạch, bê tông, trong đó có cả phụ nữ.

Đại tá Nguyễn Văn Kim, Phó giám đốc Công an Đồng Nai có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác cứu nạn. Ảnh: V.HỘI

Tại hiện trường Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Cao Tiến Dũng có mặt để chỉ đạo lực lượng tìm kiếm công nhân và cấp cứu bị thương. Lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai cũng có mặt tại hiện trường.

Chủ đầu tư KCN Giang Điền cho biết: Công ty AV Healthcare thuê đất tại KCN và đang xây dựng nhà máy thì xảy ra tai nạn. Công ty AV Healthcare tự thuê đơn vị thi công, xây dựng.

+ Lúc 18 giờ, trao đổi với giám đốc Sở Y tế Đồng Nai, bác sĩ Phan Huy Anh Vũ cho biết, đã xác định được 10 người chết, trong đó có 8 người chết tại hiện trường, 2 người chết tại Trung tâm y tế huyện Trảng Bom.

PLO tiếp tục cập nhật thông tin.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm